ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564

"ใหม่ สุคนธวา" แคปชั่นฟาดแรง "รถเมียนั่ง ไม่ใช่รถเมียน้อย"

2.88K 0
ใหม่ สุคนธวา แคปชั่นฟาดแรง รถเมียนั่ง ไม่ใช่รถเมียน้อย

อย่าเล่นกับแม่! "ใหม่ สุคนธวา" ประกาศศักดาเมียหลวงยืนหนึ่ง โพสต์ภาพนั่งรถหรูของสามี "ดีเจต้น สรพงษ์" พร้อมเขียนแคปชั่นแซะแรง "รถเมียนั่ง ไม่ใช่รถเมียน้อย ชัดนะคะ ที่นั่งเมีย ไม่ใช่ที่นั่งมึง" งานนี้ทำเอาขาเผือกสงสัยหนัก คอมเมนต์สนั่น แม่ฟาดถึงใครหรือเปล่า

เรียกได้ว่าตอนนี้กระแสดราม่าของคลิปเมียหลวงท่านหนึ่งถือใบทะเบียนสมรสบุกฉะสามี ที่กำลังแต่งงานกับสาวคนใหม่อยู่ ทั้งที่ยังไม่ได้หย่ากัน มาแรงแซงทางโค้งมาก จนเหล่าคนบันเทิงต้องออกมาเคลื่อนไหวกับเรื่องนี้หลายคน

รวมไปถึงนักแสดงหน้าร้าย ใหม่ สุคนธวา ที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์รูปแหวนที่สามี ดีเจต้น ซื้อให้เป็นของขวัญ พร้อมเขียนแคปชั่นขอบคุณร่ายยาว แถมยังแซวติดตลกว่า "แหวนรุ่นนี้ ยิ่งมีประเด็นอยู่ ซื้อไปกี่วงเนี่ยะ 2 วงแล้วให้ใครซ้ำกับฉันไหมนี่ ขอเช็กแป๊บนะ ระแวงละ! ใครเป็นกิ๊ก หรือ เมียแอบ แสดงตัวได้นะคะ ฉันจะจ่ายหนัก ให้หนักกว่าที่ได้จากผู้ชายคนนี้เลย"


โดยล่าสุดสาว ใหม่ ได้เคลื่อนไหวอีกรอบ โพสต์ข้อความชวนสงสัยว่าฟาดแคปชั่นใส่ใครหรือเปล่า กับการโพสต์รูปนั่งอยู่ในรถ โพสท่าสวยๆ พร้อมระบุแคปชั่นแซะเบาๆแต่เผ็ดซี๊ดว่า "รถเมียนั่ง ไม่ใช่รถเมียน้อย ชัดนะคะ ที่นั่งเมีย ไม่ใช่ที่นั่งมึง" งานนี้แน่นอนว่าใต้ภาพของสาว ใหม่ ก็มีหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend