ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

ดราม่าสนั่น!! "มิสแกรนด์เม็กซิโก" ถ่ายเซ็กซี่ใกล้ชิดพระพุทธรูป

4.85K 0
ดราม่าสนั่น!! มิสแกรนด์เม็กซิโก ถ่ายเซ็กซี่ใกล้ชิดพระพุทธรูป

ดราม่าเดือดวงการนางงาม! มิสแกรนด์เม็กซิโก ปี 2020 ถูกแฟนนางงามจวกสนั่นโซเชียล หลังโพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่แนบชิดกับพระพุทธรูป ทั้งยืนพิง ทั้งเอามือไปจับบริเวณไหล่ของพระพุทธรูป จนเกิดดราม่าเสียงแตก โดนวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมมากมาย

เรียกได้ว่ามีดราม่าตั้งแต่ยังไม่เริ่มประกวดกันเลยทีเดียว สำหรับเวทีประกวดนางงามชื่อดัง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 ของประธานและผู้ก่อตั้ง อย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โดยมีประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ซึ่งจะขึ้นในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ที่โชว์ ดีซี ฮอลล์  ซึ่งปีนี้จะจัดในรูปแบบนิวนอร์มอล สาวงามทั่วโลก 60 ประเทศมีการตรวจคัดกรองโรค ทันทีที่ถึงสนามบิน ต้องถูกกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วัน ก่อนจะมีการจัดการประกวด

โดยล่าสุดมีดราม่าร้อนให้ติดตาม เพราะเพจนางงาม เบิ่งนางงาม ได้เผยภาพผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์เม็กซิโก ผู้เข้าประกวดได้ถ่ายรูปและคลิปวีดีโอ สวมชุดว่ายน้ำ ถ่ายคู่กับพระพุทธรูป และเอามือจับบริเวณที่ขาอ่อนของตนเอง และอีกรูปที่เอามือวางไว้บนไหล่พระพุทธรูป ระบุข้อความว่า "Angela Yuriar Miss Grand Mexico 2020 ผู้เข้าประกวด Miss Grand International 2020 ที่กำลังจะบินมาประกวดที่ประเทศไทย ได้ปล่อยคลิปชุดว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ซึ่งทางโรงแรมนั้นได้ตั้งพระพุทธรูปอยู่ใน Swimming pool อยู่แล้ว แต่ด้วยความที่ไม่รู้ในวัฒนธรรมชาวพุทธ ทำให้สาวงามคนนี้ได้มีการใส่ชุดว่ายน้ำแล้วถ่ายคู่กับพระพุทธรูป ซึ่งทำให้เกิดการดราม่าในเรื่องความเหมาะสมและความละเอียดอ่อนทางศาสนา อย่างไรก็ตามเรื่องนี้น่าจะเป็นกระแสพอสมควร และด้วยความที่ไม่รู้และไม่เข้าใจในเรื่องศาสนา แอดคิดว่านางต้องออกมาพูดอะไรสักอย่างกับเรื่องนี้แน่นอน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นางกับเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend