ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

นายตำรวจหนุ่มแต่งงานซ้อน เผยแล้ว "ขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ต้นสังกัดเตรียมสั่งสอบวินัยแล้ว!!

1.14K 12
นายตำรวจหนุ่มแต่งงานซ้อน เผยแล้ว ขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ต้นสังกัดเตรียมสั่งสอบวินัยแล้ว!!

จากกรณีที่นางนิภาพรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยระบุว่าฝ่ายชายคือสิบตำรวจเอก อายุ 34 ปี ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท สามีของเธอ ที่จดทะเบียนสมรสและอยู่กันกันมา 16 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่แอบมาแต่งงาน กับสาวอื่น จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามีแต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไล่เธอออกจากงาน ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้า วันที่ 18 ก.พ. 2564 ที่ผ่านมานั้น

มีรายงานข่าวล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 19 ก.พ. 2564 โดยรายงานข่าวนี้อ้างอิงมาจาก ทีมข่าว sanook.com ที่ได้ประสานติดต่อพูดคุยทางโทรศัพท์กับตำรวจหนุ่มนายนี้เนื่องจากยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์แบบซึ่งหน้า โดยทางตำรวจหนุ่ม เปิดเผยว่าในเรื่องความวุ่นวายที่เกิดขึ้นทั้งหมด ขอยืดอกรับว่า ตนเองที่เป็นคนผิดเพียงผู้เดียว ตนเป็นคนก่อปัญหา ตนขอยืดอกรับผิดอย่างลูกผู้ชาย และขอร้องว่าอย่าไปโทษหรือด่าฝ่ายเจ้าสาวเพราะเค้าไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ถ้าอยากด่า อยากโทษ ให้มาด่ามาโทษตนพียงคนเดียวเพราะทุกวันนี้ทุกคนก็เครียดและอับอายมากพอแล้ว"อย่าโทษ อย่าด่าผู้หญิง ต่อจากนี้ ขออยู่ตรงกลาง ไม่เลือกฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด ส่วนลูก 2 คน จะส่งเสียจนถึงที่สุด ขณะที่เจ้าสาวคนใหม่..ถูกนายจ้างให้พักงาน!!"

ส่วนในเรื่องที่จะกลับไปคืนดีหรือปรับความเข้าใจกับภรรยาหรือไม่ได้รับคำตอบว่าเมื่อเหตุการณ์บานปลายมาขนาดนี้ ตนเองขออยู่เป็นคนกลาง อยู่ตรงกลางเลือกที่จะไม่อยู่กับใครทั้งสิ้น ส่วนลูกสาวทั้ง 2 ตนตนเองยืนยันว่าจะส่งเสียเลี้ยงดูอย่างดีตามหน้าที่ของพ่ออย่างสุดกำลัง

ขณะเดียวกันมีรายงานว่าทางร้านทองในห้างสรรพสินค้าในเมืองชัยนาท ที่เจ้าสาวตามคลิปทำงานอยู่นั้น ได้มีคำสั่งพักงานพนักงานรายดังกล่าวโดยไม่มีกำหนดมีผลตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อย

อีกด้านหนึ่ง จับตาที่ความเคลื่อนไหวของฝ่ายชาย(นายตำรวจ/คุณสามี) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทางพ.ต.อ.ปฏิกรณ์หาญหัตถกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ยังขอไม่ให้สัมภาษณ์แต่เปิดเผยข้อมูลสั้นๆว่า วันนี้ ตำรวจหนุ่มคนที่เป็นข่าวดังกล่าว วันนี้ลาราชการไม่ได้เดินทางมาทำงาน และขณะนี้ได้รับทราบเพียงข้อมูลจาก การนำเสนอข่าวเท่านั้นยังไม่มีข้อมูลอะไรมาก

ขณะเดียวกัน หน่วยงานต้นสังกัด คือ สภ.เมืองชัยนาท ได้มีการตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้วหลังจากนี้ก็จะเรียกฝ่ายชายที่เป็นตำรวจ และฝ่ายหญิงซึ่งเป็นภรรยาที่มีทะเบียนสมรสมาสอบสวนข้อเท็จจริง ตรวจสอบเอกสาร ใบทะเบียนสมรส เรื่องนี้ไม่ใช่คดีอาญาแต่เป็นความผิดทางวินัย ต้องดูว่าเข้าระเบียบข้อไหนถึงขั้นจะไล่ออกจากราชการหรือไม่ แต่หากถามว่าผิดหรือไม่ ตอบได้เลยว่าผิดแล้วขั้นตอนจากนั้นก็จะรายงานให้ผู้บังคับบัญชาได้รับทราบต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์