ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

เกรียนคีย์บอร์ด คอมเมนต์แรงท้า "แมท-สงกรานต์" ฟ้อง

7.86K 0
เกรียนคีย์บอร์ด คอมเมนต์แรงท้า แมท-สงกรานต์ ฟ้อง

มาดูเรื่องราวที่ร้อนระอุในไอจีเมื่อเกรียนคีย์บอร์ดเจ้าเดิมได้โผล่คอมเมนต์แรงถึง"แมท ภีรนีย์" ว่า "เคยนอนกับเสี่ยคืนละสองแสนหก" อีกทั้งไม่เกรงกลัวใดๆท้าให้ฟ้องศาลได้เลยรอหมายเรียกอยู่

ต้องบอกว่าไอจีของ"แมท ภีรนีย์"กลายเป็นสนามปะทะกันระหว่างหวานใจหนุ่ม"สงกรานต์ เตชะณรงค์" กับเกรียนคีย์บอร์ดที่มาคอมเมนต์แรงพร้อมกับขอเลี้ยงดูแต่ไม่ผูกพัน  ซึ่งแมทก็ไม่ปล่อยผ่านเธอได้เข้ามาคอมเมนต์ต่อจากสงกรานต์และตอบคอมเมนต์แฟนคลับที่ไม่เข้าใจคนต่อการกดไลค์ให้กับเกรียนคีย์บอรด์รายนี้ โดยบอกว่า 

"จริงค่ะ หัวใจทำด้วยอะไรกัน บางท่านจบจากมหาลัยดีๆ บางท่านมีชีวิตหน้าที่การงานที่ดี บางท่านเป็นครู เห็นแล้วได้แต่ส่ายหัวพร้อมกล่าวอมิตาพุทธ"

แต่ว่าเรื่องราวก็ยังไม่จบเพราะเกรียนคีย์บอร์ดเจ้าเดิมก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เดือดอย่างต่อเนื่อง รอบนี้เมนต์แรงขึ้นอีก ระบุว่า

"แมทเรื่องตอแหลผมยกให้คุณ เพราะก่อนเข้าวงการ คุณลืมไปแล้วหราครับ ว่าใช่เต้า ใช่ปากกับผู้กำกับ ผู้จัดคนไหนมาบ้าง แถมเคยรับงานพาสไทม์ด้วยนิ นอนกับเสี่ยคืนละ 260,000บาท/คืน เพื่อนในigเรียกร้องให้แมทฟ้องผม รบกวนตอบสนองพวกเขาด้วย ผมรอหมายเรียก หรือหมายเงียบอยู่ เหนื่อยใจกับพวกกระหรี่เก่า แล้วชุบตัวเป็นดาราจริงๆ"

งานนี้แฟนๆก็เชียร์ให้แมทฟ้องและเอาจริงกับเกรียนคีย์บอร์ดรายนี้สักที 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend