ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" ฝากถาม "เกลียดอะไรเรา?" หลังโดนมือเกรียนด่าหยาบคาย-แฟนคลับเดือดต้องการอะไร

2.45K 11
อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฝากถาม เกลียดอะไรเรา? หลังโดนมือเกรียนด่าหยาบคาย-แฟนคลับเดือดต้องการอะไร

เป็นกระแสร้อนๆ ที่เกิดขึ้นกับนักร้องเสียงดี อีกครั้งเมื่อ "อ๊อฟ ปองศักดิ์" เจอมือเกรียนสุดป่วน ส่งข้อความหยาบคายในลักษณะเหยีบดหยามออกสื่อ งานนี้แฟนคลับไม่อยู่เฉย

ลุกลามกลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาในทันทีในโลกโซเชียล เมื่องานเข้าแบบไม่ตั้งตัวแถมยังทำให้เสียใจฟรีๆ สำหรับนักร้อง-นักแสดงนิสัยดี อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ หลังถูกชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาด่าแรงส่งข้อความหยาบ ด้วยข้อความที่ว่า "อี ด-ก ตุ๊-" หลังเจ้าตัวส่งโพสต์ภาพถ่ายร่วมเฟรมกับนางเอกคู่ซี้ มะปราง อลิสา ลงบนอินสตาแกรม @aofpongsak

ซึ่งข้อความดังกล่าวนี้เอง ไม่เพียงแต่จะสร้างความมึนงงให้กับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ จนต้องเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับอีกฝ่ายด้วยคำถามว่า "เกลียดไรกันคะ งงนะ" เท่านั้น

งานนี้ร้อนถึงแฟนคลับ รวมถึงชาวเน็ตคนอื่นๆ ที่ได้เห็นข้อความหยาบคายดังกล่าวนี้ ต่างก็ยังเข้ามาร่วมวงโต้ตอบอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อนจนกลายเป็นดราม่าเดือดในขณะนี้ 

ขณะที่แฟนคลับคนอื่นๆ ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจศิลปินคนโปรดกันอย่างท่วมท้น พร้อมให้กำลังใจอย่าคิดมาก และทางสาว มะปราง อลิสา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้ามาส่งสัญลักษณ์อีโมจิรูปหัวใจรัวๆ ให้กับเจ้าพี่ อ๊อฟ ด้วยเช่นกัน 

ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ ขอเป็นกำลังใจให้พี่อ๊อฟนะคะ #รักพี่อ๊อฟ #ทีมพี่อ๊อฟนะคะ


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend