ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

ร้อนปรอทแตก!! เผยแชทหลุด "เจนนี่" ไล่เด็กออกจากวง

7.47K 10
ร้อนปรอทแตก!! เผยแชทหลุด เจนนี่ ไล่เด็กออกจากวง

ชาวเน็ตฮือฮาอีกครั้ง หลังมีกระแสข่าวว่อนโลกออนไลน์ เผยแชทหลุด "เจนนี่" ไล่เด็กออกจากวง แต่บอกลาออก ตอนนี้จะคงเหลือไว้แค่สมาชิกที่เชื่อฟัง!! .

เป็นประเด็นร้อนๆ บนโลกออนไลน์ในขณะนี้ หลังมีกระแสข่าวฮ็อตมากๆ พบแชทหลุดกรณีนักร้องชื่อดัง " เจนนี่" ไล่เด็กออกจากวง กลายเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตได้สืบค้นความจริงอีกครั้ง!! 

จากเหตุการณ์ศิลปินน้องใหม่ Butterfly วงเกิร์ลกรุ๊ปเจ้าของเพลง "บัตเตอร์ฟลายรายงานตัว" สมาชิกหลักๆประกอบด้วยสมาชิก 5 สาวสดใสสุดน่ารัก อาทิ น้องอังเปา, น้องซีน, น้องได๋ , น้องเบบี้มายด์ และ น้องสมายด์ 

จากนั้นมีข่าวช็อกวงการ ที่หนึ่งในสมาชิกคือ "น้องซีน บัตเตอร์ฟลาย" ได้ประกาศตัวลาออกจากวง โดยทางผู้บริหารค่าย คนสวยอย่าง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้ชี้แจงไว้ว่า ตอนนี้ทางค่ายฯ ต้องขออนุญาตแจ้งทุกคนให้ทราบว่า ต่อไปนี้ Butterfly ได้หมดถ้าสดชื่น จะเหลือเพียง 4 คน เพราะ น้องซีน ได้ตรวจเจอก้อนเนื้อที่เข่าและคุณหมอให้น้องพักและเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ น้องซีนจึงต้องมีความจำเป็นที่จะต้องหยุดเดินตามความฝัน เพื่อรักษาเข่าให้หายขาด 

แต่กระแสร้อนล่าสุด..ของล่าสุด มีกระแสข่าวสุดปัง..เผยแชทหลุดทางโลกโซเชียล เป็นบทสนทนาที่ลือกันหนาหูมากๆว่า นี่อาจจะเป็นข้อความจากทางสาวเจนนี่แชทคุยกับศิลปินในสังกัดที่เป็นข่าว ข้อความแชทเผยไว้ว่า..

"สิ้นปีนี้ จะมีการคัดศิลปินออก 2 คน นะคะ เหตุผลอยากให้ทุกคน กลับมาทุ่มเทและเต็มที่กับหน้าที่มากกว่านี้และเป็นเด็กน่ารักเหมือนเดิม...จะดูโอ้ หรือเกิร์ลกรุ๊ป มีสิทธิ์ โดนตัดออกทุกคน ที่พี่ต้องทำแบบนี้ เพราะช่วงนี้ พี่ควบคุมทุกคนไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน และมีหลายคนที่ทำตามใจตัวเองมากกว่าการรักษาโอกาสที่ได้รับ ต้องใช้วิธีเพื่อเป็นตัวอย่างให้น้องๆ รุ่นต่อๆ ไปลงชื่อรับทราบ"

นอกจากนี้ ยังมีข้อความเพิ่มเติมอีกว่า 

"ส่วนใครที่ไม่มีไฟแล้ว ล้มเลิกความตั้งใจแล้ว ก็พอ เอาแค่คนที่อยากอยู่จริงเอาแค่คนที่เชื่อฟัง ใครไม่ฟัง ไม่ตามแล้วค่ะ ทุกคนรอแชร์ แปป ใครจะอยู่ก็ขอบใจใครจะไป @กูมาล่า"

โอ๊ย...Eป้าบางนาเห็นข่าวนี้แล้ว ตกใจมากนะคะ 

ก็ใจเย็นๆ นะคะทุกคน ประเด็นนี้ Eป้าบางนาคนสวย ขอให้รอฟังทุกความจริงกันอีกครั้ง ว่าผลสรุปของข่าวนี้จะออกมาอย่างไร อะไรจริงหรืออะไรลวง ..Eป้ากลุ้มใจจริงๆ  

...แหมว่าแต่ว่า ...น้องคนสวย ขยันเป็นข่าวซะจริงๆ นะน้องจอ..เจนนี่ที่รัก !!


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend