ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ช็อกวงการ! แดง ธัญญา โบกมือลาช่อง 3 นั่งแท่นบริหาร MONO NEXT

7.33K 16
ช็อกวงการ! แดง ธัญญา โบกมือลาช่อง 3 นั่งแท่นบริหาร MONO NEXT

สะเทือนวงการละคร! "แดง ธัญญา" ภรรยา "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" โบกมือลาช่อง 3 เข้ารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ MONO NEXT ด้านชาวเน็ตจับตาผู้กำกับ อ๊อฟ จะย้ายตามภรรยาหรือไม่ ต้องติดตามตอนต่อไป

กลายเป็นข่าวดังสุดปัง ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปี 64  ที่ทำเอาหลายคนช็อกและต่างพากันพูดถึงประเด็นนี้หนักมาก เพราะกระแสร้อนครั้งนี้ เมื่อมีภาพการเปิดตัวผู้บริหารคนใหม่ของ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) เจ้าของสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 

มีชื่อของ แดง-ธัญญา วชิรบรรจง ผู้จัดคนดังของ ค่ายแอคอาร์ตเจเนเรชั่น จำกัด มานั่งแท่นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการบริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) นอกจากจะร่วมถือหุ้นแล้ว ยังมีหน้าที่ดูแลภาพรวมของช่องทั้งเรื่องละคร ซีรีย์ รายการต่างๆ และว่ากันว่าอาจจะเข้าไปเริ่มงานในวันที่ 15 ก.พ.นี้อีกต่างหาก

และจากกระแสข่าวดังกล่าวก็ทำให้หลายคนช็อกและสะเทือนวงการเพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า แดง ธัญญ่า คือ ผู้บริหารของค่ายแอคอาร์ต เจเนเรชั่นผู้ผลิตละครให้ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มายาวนาน

โดยละครที่ค่ายแอคอาร์ตเจเนเรชั่น ยังทำการผลิตให้กับช่อง 3 ตอนนี้เหลือ เรื่อง คือ มนต์รักหนองผักกะแยง และ ลายกินรี ซึ่งมี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ บีบีเอกนรี ดำเนินการอยู่ และงานนี้เองก็ทำให้หลายคนจับตากันต่ออีกว่า คุณสามีผู้กำกับฝีมือดีอย่าง พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ จะย้ายตามคุณภรรยาหรือไม่นั้น เราทุกคน คอละครไทย ...คงต้องรอติดตามกันต่อไป !!


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์