ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

'เจนนิเฟอร์ คิ้ม' โพสต์เศร้า..อาลัย "น้องวิ" ผู้จัดการส่วนตัวของโต๋-ศักดิ์สิทธิ์

3.34K 10
เจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์เศร้า..อาลัย น้องวิ ผู้จัดการส่วนตัวของโต๋-ศักดิ์สิทธิ์

"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ส่งโพสต์สุดเศร้า ร่วมอาลัย ผู้จัดการส่วนตัว โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ บอกชีวิตเรามีเวลาไม่เท่ากัน ทุกคนต้องจากไปในเวลาของตัวเอง .

ขณะที่บรรดาแฟนคลับต่างตกใจหลังรับรู้ข่าวสุดเศร้าครั้งนี้ เพราะล่าสุดเพิ่งเห็นภาพรายการเพิ่งออกไปไม่นาน ทางพี่เจนนิเฟอร์คิ้ม ส่งโพสต์สุดอาลัยถึง น้องวิ ผู้จัดการส่วนตัว"โต๋ศักดิ์สิทธิ์" อย่างสุดเศร้า โดยในภาพเป็นภาพตนเองได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับน้องวิและโต๋ที่มาร่วมในรายการเมื่อไม่นานนี่เอง!!

โดยทาง จนนิเฟอร์ คิ้ม ส่งโพสต์สุดซึ้ง อาลัย "วิ" ผู้จัดการส่วนตัว โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ จากไป "ในเวลาของตัวเอง" พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งใจไว้ว่า.ความดีและความน่ารักของวิ@wi_wisallayaจะอยู่ในใจพี่ตลอดไป การจากไปบนโลกใบนี้ ไม่มีคำว่าช้าหรือเร็วเกินไป เพราะชีวิตคนเราต่างมีเวลาไม่เท่ากัน ทุกคนต้องจากไป "ในเวลาของตัวเอง" หาใช่เวลาที่เหมาะที่ควรตามความรู้สึกของใครๆ หลับให้สบายนะวิ

หลายๆเสียงของเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาให้คอมเมนต์ร่วมไว้อาลัยแสดงความเสียใจ บ้างก็บอกว่า.."เพิ่งวนดู EP นี้วันนี้เลยค้าบพี่คิ้ม เลยยิ่งรู้สึกว่าพบและจาก เกิดขึ้นได้ทุกเวลาของมัน ขอส่งพี่วิสู่สวรรค์ด้วยครับ" , "ทุกคนมีเวลาของตัวเอง เสียใจด้วยนะคะ" , "เสียใจที่สุดเลยค่ะ @wi_wisallaya" .เป็นต้น

ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ ก็ขอแสดงความเสียใจมายังครอบครัวของ "คุณวิ" ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend