ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"เต๋า ทีวีพูล" แฉข่าววงในเผย คู่สงกรานต์-แมท "มีลางสังหรณ์ไม่ดี!!"

48.74K 0
เต๋า ทีวีพูล แฉข่าววงในเผย คู่สงกรานต์-แมท มีลางสังหรณ์ไม่ดี!!

จับตาข่านฮ็อตกรณีเพจดัง ได้ออกมาตั้งข้อสงสัยว่า ขณะนี้ทางด้านคู่รักสุดปัง แมท ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นทะเลาะกันหรือไม่ เพราะจู่ๆมีข่าวร้อน เผยว่าทางด้าน แมท ภีรนีย์ นั้นได้กดอันฟอลโลว์ หนุ่มสงกรานต์ไป .

จากกรณีที่ทางด้านเพจดัง ได้ออกมาตั้งข้อสงสัยว่า ขณะนี้ทางด้านคู่รักสุดปัง แมท ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นทะเลาะกันหรือไม่ เพราะจู่ๆมีข่าวร้อน เผยว่าทางด้าน แมท ภีรนีย์ นั้นได้กดอันฟอลโลว์ หนุ่มสงกรานต์ไป

หลังมีข่าวออกมา สาวแมท ภีรนีย์ ก็ได้แจ้งในเรื่องนี้ว่า"ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง และยอมรับว่ามือลั่นตอนที่ไปส่องไอจีของเขา นั่งเล่นดูอยู่และมือลั่นโดยไม่รู้ตัว มารู้ตัวอีกทีคือตอนเป็นข่าวนี่แหละว่าไปกดอันฟอลโลว์ พอทุกคนโทรมาก็คือเรื่องใหญ่โตมาก ตอนที่เป็นข่าวตอนแรกก็ไม่กล้ากลับไปฟอลโลว์เพราะเดี๋ยวเป็นข่าวอีก แต่สุดท้ายก็กดฟอลโลว์แล้ว"

งานนี้ จะเป็นแค่เพียงการที่เจ้าตัวมือลั่นไปกดอันฟอลโลว์ ไม่ได้ทะเลาะหรือเลิกกันแต่อย่างใดตามที่เป็นข่าว??

จากนั้นมีกระแสร้อนๆ เที่ยวล่าสุด!! โดยทางด้าน พี่เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า เป็นสัญญาณไม่ดีนัก ระหว่างคู่รักคดัง สงกรานต์และแมท เพราะการกดอันฟอลโลว์คนหนึ่ง มันไม่ได้ลั่นไปโดนง่ายๆ หรอกแต่การที่คนหนึ่งจะกดอันฟอลโลว์กันมันน่าจะมีอะไรมาให้เสียใจเสียความรู้สึก

อีกทั้ง ยังมีคนวงในเล่ามาอีกว่า ทั้งคู่นั้นงอนกันจริงๆ เพราะทางด้าน สงกรานต์ นั้นยังติดเที่ยวอยู่ ส่วนสาวแมทนั้นจะไม่อยากเที่ยว ก็มีแอบไปบ้าง โดนจับได้บ้างเลยทะเลาะกัน!! ซึ่งจริงๆ ปัญหามันมีมาสักระยะแล้ว แต่เพิ่งจะมาเป็นข่าวถึงตอนนี้เขาจะคืนดีกันแล้วแต่มันก็เป็นลางไม่ดีนั่นแหละ!!

วงการบันเทิงและแฟนคลับต่างก็จับตาเฝ้าดูความสัมพันธ์ของคู่นี้กันต่อไป!!

#เป็นกำลังใจให้ตลอดรอดฝั่งนะคะ #ทีมแมทภีรนีย์


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย ถามสุดซอย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend