ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"ไม้ วฤษฎิ์" ขอโทษฉากขืนใจในเมียจำเป็น เปิดพื้นที่ให้ด่าตัวละคร โตมร

585 1
ไม้ วฤษฎิ์ ขอโทษฉากขืนใจในเมียจำเป็น เปิดพื้นที่ให้ด่าตัวละคร โตมร

ไม้ วฤษฎิ์" พระเอกละคร "เมียจำเป็น" ผู้สวมบทบาท "โตมร" โพสต์ข้อความขอโทษฉากข่มขืนในละคร พร้อมเปิดพื้นที่ให้ด่าตัวละคร "โตมร" ได้เลย หลังชาวเน็ตถล่มติดแฮชแท็ก #แบนเมียจำเป็น #ข่มขืนผ่านจอพอกันที

กลายเป็นกระแสดราม่าที่หลายคนพูดถึง สำหรับละคร เมียจำเป็น ใน ep.8 และ ep.9 ที่ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงกับฉากที่นางร้ายถูกจับตัวและถูกผู้ร้ายข่มขืน แถมยังถ่ายคลิปแบล็กเมล์อีกด้วย และยังมีฉากที่นางร้ายพูดกับนางเอกที่ถูกฉุดไปทำร้าย ว่าโดนไปกี่ดอก แถมพระเอกของเรื่องก็เข้าใจผิดว่านางเอกโดนข่มขืน จนมีท่าทีรังเกียจ ซึ่งจากฉากดังกล่าวก็ทำให้ชาวเน็ตเสียงแตก พากันถล่มคอมเมนต์เดือด ไม่ควรเขียนบทละครแบบนี้ และไม่ควรผลิตละครซ้ำเติมความรุนแรงที่เกิดขึ้นจริงในสังคม ทำให้ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ กับแฮชแท็กร้อนแรง #แบนเมียจำเป็น #ข่มขืนผ่านจอพอกันที

โดยล่าสุดพระเอกของเรื่อง อย่าง ไม้ วฤษฎิ์ ไม่ได้นิ่งเฉยกับตอนที่ผ่านมาของละคร เมียจำเป็น ได้ทวิตข้อความด่าตัวละครที่ตนเองสวมบทบาท โตมร "ตอนอ่านบทผมนี่ทึ้งหัวตัวเองเลย,ขอต่อยหน้าโตมรซักทีได้ไหมครับ,มึงเป็นอะไรไอ้โต ตอนต่อยกับไอ้บัติสมองกระทบกระเทือนเหรอไงวะ" และเจ้าตัวยังฝากถึงผู้ชายทุกคน ระบุข้อความว่า "หากตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกับโตมร สิ่งแรกที่ควรทำเมื่อนางเอกฟื้นหรือเห็นหน้าคือเข้าไปกอด กอดเค้าแน่นๆ จำไว้นะครับคุณผู้ชายทุกคน"


และนอกจากนี้หนุ่ม ไม้ ยังเปิดพื้นที่ให้แฟนละครด่าตัวละคร โตมร ได้ ระบุข้อความว่า "อยากจะบอกว่าขอโทษแทนโตมรด้วยครับ..แต่ก็ทำไม่ลงครับ เปิดพื้นที่ให้ด่า เชิญด่าได้เต็มที่เลยครับ" พร้อมใส่แฮชแท็ก #เมียจําเป็นEP9 #ด่าโตมรได้แต่อย่าด่าไม้วฤษฎิ์ #savemaiwarit"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend