ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แอน จักรพงษ์" ฟาดหนักพิธีกรชื่อดัง ขอทวงถาม ‘คำว่ากตัญญูต่อลูกค้า’มีไหม ??

1.90K 18
แอน จักรพงษ์ ฟาดหนักพิธีกรชื่อดัง ขอทวงถาม ‘คำว่ากตัญญูต่อลูกค้า’มีไหม ??

แอน จักรพงษ์ เปิดใจไลฟ์สด ร่ายยาวสายสัมพันธ์วันวานกับพิธีกรคนดัง สำหรับในวันนี้ขอตั้งคำถามตรงๆ คำว่ากตัญญูต่อลูกค้า มีไหมค่ะ .

เป็นอีกข่าวของคู่แรงแห่งปี หลังแอน จักรพงษ์ หรือ คุณแอน JKN สาวข้ามเพศหมื่นล้าน ได้เดินทางไปออกรายการทีวีรายการหนึ่งโดยมีการกล่าวพาดพิงถึง แคทรีโอนา เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 จนทำให้แฟนนางงามไม่พอใจ กระทั่ง คุณแอน ได้ออกมาขอโทษ ขณะที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ก็ได้ส่งโพสต์แรงๆ จนเกิดมีปรากฏการณ์โต้ตอบตอบโต้กันไปมา!!

ล่าสุดทาง "แอน จักรพงษ์" จัดให้กับไลฟ์สด-เปิดใจ ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยทุกความรู้สึกกับประเด็นร้อนๆ เช่นนี้!! 

พอที่จะสรุปใจความสำคัญได้ว่า (หากสนใจฟังแบบเต็มๆ ติดตามได้จากไลฟ์สดที่เพจคุณแม่นะะคะทุกคน)

..

"ดิฉันเป็นลูกค้าค่ะ คือผู้อุปการะ

คำว่ากตัญญูสำคัญมากต้องมี

แอน ทำงานกลับมาเมืองไทย 22 ปี

เรื่องลูกค้าจะไม่พูดให้ใครฟัง

รายได้กองๆ อยู่มีเป็นพันล้าน

มันคือมารยาททางการค้า

ทุกครั้งจ่ายเงินหมด

การจัดประกวดทุกครั้งก็ไปเป็นกรรมการ

ทุกอย่างคือการอุดหนุน.

..

ทำไมต้องมาซ้ำเติมกัน

ว่าขอแบน

ศัลยกรรมเปลี่ยนได้แค่ภายนอก

ตกใจมาก 

ทำไมเกิดการซ้ำเติมกันในสังคม 

โดยเฉพาะคนเป็นเพื่อน!!"

รายงานล่าสุด แอน จักรพงษ์ โพสต์เฟซบุ๊กถึง ณวัฒน์ พร้อมแนบภาพถ่าย ที่เคยฉายร่วมกันหลายภาพ โดยว่า..

"เรียนคุณ ณ

..ดิฉันแอน จักรพงษ์มีความรู้สึกเซอร์ไพรส์ กับการกระทำของคุณที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์บุคคลสาธารณะที่มีชื่อเสียงอย่างไม่หยุดยั้งรวมถึงตัวดิฉัน ซึ่งเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมาตลอดระยะเวลา 4 ปี และเป็นเงินหลายล้านบาท เพื่อการออกสื่อประชาสัมพันธ์ในรายการทอล์กโชว์ของคุณซึ่งดิฉันเป็นแขกรับเชิญมากกว่า 7 เทป แล้วรวมถึงการให้เกียรติไปเป็นกรรมการงานประกวดนางงามของคุณในหลายๆ ปีที่ผ่านมา

มากไปกว่านั้น คือการที่เคยพาคุณไปแนะนำตัวกับคู่ค้าของดิฉันในต่างประเทศ ด้วยความรักและจริงใจเพื่อการขยายงานของคุณให้ประสบความสำเร็จดียิ่งขึ้น โดยดิฉันยกย่องให้คุณเป็นบุคคลที่มีคุณค่า กับเพื่อนฝูงนักธุรกิจของเจเคเอ็นตลอดมาและเราสองคนก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ

 แต่อะไรคือแรงจูงใจ ที่ทำให้คุณพักนี้ต้องออกมาพูดถึงคนดังหลายคนในเชิงลบตลอดเวลาคะ? คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหมคะ? ดิฉันสร้างบริษัทขึ้นมาด้วยตัวเองตั้งแต่ปี 2014 จนเข้าตลาดหลักทรัพย์ มาถึงปัจจุบันนี้ก็มีรายรับรวมเกือบจะ 10,000 ล้านบาทแล้ว พร้อมกับกำไร และเงินสดนับพันล้านซึ่งปีนี้ผลประกอบการก็ยิ่งดีขึ้นไปอีกหลายเท่า

คำว่าลูกค้าและผู้มีพระคุณที่อุดหนุนเราคือสิ่งที่ล้ำค่าที่สุดไม่นานมานี้ ดิฉันพลาดพลั้งเกินเลยอะไรไปบนหน้าจอระหว่างการถ่ายทอดสด ในรายการแฉก็ออกมาขอโทษอย่างจริงใจกับคนไทยทั้งประเทศแล้วรวมถึงศิลปินท่านนั้น ภายใต้สังกัด TV 5 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ด้วยจดหมายอย่างเป็นทางการในฐานะที่เป็นคู่ค้าซื้อละครกัน 

แต่หลังจากนั้นคุณกลับทับถมดิฉันด้วยคำเขียนที่ว่า ผมขอแบนคนนี้. ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างยกเว้นนิสัยและความคิด วัตถุประสงค์ของคุณคืออะไรคะ? ได้อะไรจากการเหยียบย่ำซ้ำเติมนี้คะ? เราผิดใจอะไรกันหรือคะ? ลูกค้าทุกคนของคุณต่อไปจะกล้าอุดหนุนไหมคะ?

ความเป็นสุภาพบุรุษของคุณที่ดิฉันเคยรู้จักมันหายไปไหนคะ? หวังว่าคุณจะรับฟังสิ่งที่แอนเขียนวันนี้เพราะมันจะดีต่อธุรกิจของคุณด้วยความห่วงใยและเคารพเหมือนเดิม 

แอน จักรพงษ์"

..

เชื่อว่าประเด็นนี้คงกลายเป็นมหากาพย์อย่างแน่นอน สำหรับคู่กรณี "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล"VS "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จํากัด(มหาชน)


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์