ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2564

ยิ่งยง แจงแล้ว!! ลบเพลง "อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล" ออกจากยูทูบ

550 0
ยิ่งยง แจงแล้ว!! ลบเพลง อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล ออกจากยูทูบ

"ยิ่งยง ยอดบัวงาม" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ออกมาแจงแล้ว!! ตัดสินใจถอดเพลง อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล ออกจากช่องในเว็บไซต์ยูทูบ หลังถูกกระแสกดดันอย่างหนักในโลกโซเชียล

ด้วยกระแส "ลุงพล" แห่งบ้านกกกอกฟรีเวอร์ ก่อนหน้านี้ จนนักร้องลูกทุ่งดัง "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" ได้หยิบนำมาแต่งเพลงอยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล ขับร้องโดย "พิมจ๋า ยอดบัวงาม" กระทั่งกระแสสังคมเริ่มเปลี่ยนไป คนที่เคยเชียร์ลุงพลหลายคนได้ตีตัวออกห่าง หลังคดีการเสียชีวิตของ "น้องชมพู่" เริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น จนมีกระแสกดดันให้ ยิ่งยง ลบเพลงดังกล่าวออกเสีย

ล่าสุด !! ยิ่งยงก็ได้โพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Yingyong Yodbuangam ว่าได้ดำเนินการลบเพลงนี้ออกจากยูทูป ช่องYingyong24 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมาระบุว่า 

"ผมยิ่งยงขอชี้แจงดังนี้ ก่อนอื่นผมขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่แฟนๆ มอบให้แด่ *พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม * สำหรับเพลง อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล แต่เพื่อความสบายใจของพี่น้องและแฟนเพลงทุกท่าน ทางทีมงานผมได้ดำเนินการลบเพลงนี้ออกจากยูทูบ ช่องYingyong24เรี่ยบร้อยแล้วครับตั้งแต่ (06.02.2564) ขอกราบขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ให้ผมมาครับ #เร็วๆ นี้หากมีผลงานอะไรดีๆ เราจะอัพเดทอีกครั้งนะครับ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์