ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2564

"เป้ ไฮร็อค" พ่ายพิษโควิด ไลฟ์สดขายของรัก ชาวร็อคแห่ให้กำลังใจ

2.57K 17
เป้ ไฮร็อค พ่ายพิษโควิด ไลฟ์สดขายของรัก ชาวร็อคแห่ให้กำลังใจ

พิษโควิด-19 ! กระหน่ำ-งานหด เป้ ไฮร็อค หอบของสะสมสุดรัก ไลฟ์สดหาเงิน แฟนๆ แห่อุดหนุนส่งกำลังใจ พร้อมเติมเต็มพลังชีวิต .

 ในช่วงที่สถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 คุกคามทุกชีวิต ส่งผลกระทบต่อทุกฝ่าย ให้ผู้คนในสังคม หลากหลายอาชีพต่างได้รับผลกระทบไปตามๆกัน ไม่เว้นแม้แต่คนวงการบันเทิง โดยเฉพาะอีกสายงานเช่นคนดนตรี ที่งานแสดงคอนเสิร์ตต่างหดหายลงไปทุกขณะ เพราะไม่สามารถออกไปรับงานแสดงได้เช่นปกติ

 ล่าสุด กับกระแสข่าวร็อคเกอร์ชื่อดังอย่าง เป้ ไฮร็อก หรือ เป้-สุรัช ทับวัง ไลฟ์สด นำเอาบรรดาของรักของสะสมออกมาร่วมประมูลทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาแว่นตา ไมโครโฟน พร้อมส่งแค้ปชั่นสุดซึ้ง ใจความระบุว่า.. 

"โควิดมา ต้องปล่อย คืนนี้ ของสะสมของคุณสุรัช ทับวัง ประมูลขาย แจก 1 ทุ่ม เจอกันสดๆคับ ฝากเพื่อนๆ แชร์ ด้วยนะคับ (ต้องรอด)"

สำหรับการไลฟ์สดในครั้งนี้ นานกว่า 1 ชั่วโมง เพื่อให้แฟนๆ เข้าร่วมประมูลขายของรักของหวง ที่ช่วงตนเองและครอบครัว ต้องเจอพิษกับโควิด-19 จนต้องยอมตัดใจปล่อยของสะสมทิ้งไป อาทิ ขายนาฬิกา G-SHOCK ของแท้ ที่เจ้าตัวบอกว่ารักมากชอบมาก ตั้งราคาขายเพียงแค่ 1,400 บาท

ดยมีบรรดาแฟนคลับ ต่างเข้ามาร่วมประมูลมากมาย จนมีหญิงสาวท่านหนึ่งได้ไปที่ราคา 3,150 บาท เป็นต้น สำหรับไลฟ์สดในครั้งนี้ ท่ามกลางแฟนคลับที่สนใจเข้ามาให้กำลังใจ หนุ่มเป้ จำนวนมากทีเดียว สำหรับรายงานล่าสุด เมื่อวานนี้ (7 ก.พ.) เป้ ไฮร็อค ได้โพสต์ความคืบหน้าล่าสุดว่า.. 

"ของทุกชิ้นขอส่งพรุ่งนี้นะครับ ขอบคุณทุกท่านที่เติมพลังชีวิตให้ครับผม Hi Rock 2020"


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย เป้ สุรัช
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend