ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

เกิดอะไรขึ้น!! "จั๊กจั่น" ส่งโพสต์เศร้าพร้อมแค้ปชั่น"ความจริงมันเจ็บเสมอ" ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจเพียบ

2.88K 10
เกิดอะไรขึ้น!! จั๊กจั่น ส่งโพสต์เศร้าพร้อมแค้ปชั่นความจริงมันเจ็บเสมอ ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจเพียบ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากด้วยความสามารถ สาวจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ที่ก่อนหน้านี้ แฟนหนุ่มสุดหล่อ เค-วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เตรียมรอเป็นเจ้าสาว ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัวและเพื่อนๆ คนสนิทในวงการบันเทิง ซึ่งฤกษ์วิวาห์วันที่ 28 พ.ค.นี้ ล่าสุด..เธอกลับส่งโพสต์เศร้า!! จนชาวเน็ตแอบสงสัย

กระแสร้อนๆ ผสานความเศร้าๆ..ทำเอางงไปทั้งวงการ ไม่ทราบว่างานนี้เกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว จั๊กจั่น ออกมาโพสต์ข้อความแนวเศร้าหลายๆข้อความรัวๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว จนทำเอาหลายๆ คนยกมาเป็นประเด็นร้อนๆ พร้อมตั้งข้อสงสัย คือออะไร หรือทั้งคู่จะมีการแยกย้าย...ห้ะ!!

โอ๊ย...เรื่องนี้ ชวนกังวลใจ เล่นเอาทั้งแฟนคลับและไม่แฟนคลับ จนหลายคนอดเป็นห่วงความรู้สึกของเธอคนนี้กันไม่ได้!!

สาวจั๊กจั่น ได้ส่งข้อความไว้ว่า"หวังว่าสักวันเธอจะกล้าพอที่จะออกมาจากทุกสิ่งที่ทำให้เธอย่ำแย่นะ,เดินออกจากบางเรื่องมันยากแต่ถ้าไม่ถอยออกมาเลยก็จะเหนื่อยอยู่อย่างนั้นซ้ำๆ,หนีอะไรหนีได้แต่คุณหนีความจริงที่คุณรู้อยู่แก่ใจไม่ได้,บางครั้งการยึดติดมันทำร้ายตัวเรามากกว่าการปล่อยไป, ชีวิตไม่ยุ่งยากถ้ารู้จักลดขนาดความฝันให้เล็กลง, Movingand cut พอแล้วใจ,ความจริง...มันเจ็บเสมอ (The truth always hurts), แยกย้ายกันไปรักษาสุขภาพจิตเนอะ"

หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความเศร้าๆ รัวๆ มากมายขนาดนี้ เหล่าคนบันเทิงที่เห็นโพสต์ของสาวจั๊กจั่น พากันตกอกตกใจกันใหญ่ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก อย่าง บุ๋ม ปนัดดา , แอฟ ทักษอร , ใบเตย อาร์สยาม , ตุ๊กกี้ , เกล รดารวมถึงชาวเน็ตเข้าไปสอบถามและคาเดาว่า น่าจะเรื่องความรักหรือเปล่า??? หลังจากนั้นไม่นาน สาวจั๊กจั่น ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ของเธอว่า 

"ขอบคุณทุกคน ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ เรื่องความรักจั่นโอเคดี ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ" 

ล่าสุด..ของล่าสุด..แอดมินเพจแอบส่อง IGสาวจั๊กจั่น เธอได้ส่งคำสวยสวยๆ มาบอกปิดท้ายว่า..

ยังไงๆ ค่ะแม่ขา สรุปตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร คงต้องรอฟังคำตอบจากปากเธอออกมาแจงชัดๆอีกที ยังไงขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่มอบให้สาวจั๊กจั่นด้วยนะทุกคน #ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ จะรายงานอีกครั้งนะคะ #เป็นห่วงนะคะ #ทีมจั๊กจั่น #Eป้าบางนา


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend