ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

ณวัฒน์ ประกาศขอแบน"ผู้หญิงข้ามเพศคนดัง" เหตุชอบบูลลี่คนอื่น-โอ้อวดตัวเอง

21.00K 60
ณวัฒน์ ประกาศขอแบนผู้หญิงข้ามเพศคนดัง เหตุชอบบูลลี่คนอื่น-โอ้อวดตัวเอง

เป็นอีกครั้งที่ออกมาส่งโพสต์แรงๆ งานนี้ "ณวัฒน์" พิธีกรคนดัง ฟาดเจ็บ ขอแบนผู้หญิงข้ามเพศคนดัง ชอบบูลลี่คนอื่นโอ้อวดตัวเองจนเกินงาม .

เดือดดาลไปทั้งโซเชียลและโดนใจชาวเน็ตกันอีกแล้วจ้า สำหรับพิธีกร-ผู้จัดมากความสามารถ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil ถึงประเด็นร้อนๆ กับการที่คนดังบูลลี่คนอื่นออกทีวี โดยทาง คุณณวัฒน์ ส่งโพสต์ระบุใจความไว้ว่า...

ผมสนับสนุนสิทธิและความเท่าเทียมกันไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะใดก็ตามแต่เห็นผู้หญิงข้ามเพศที่พยายามปั้นตัวเองว่าทั้งสวยและรวยมากมานั่งให้สัมภาษณ์นั่งแฉเรื่องส่วนตัวและบูลลี่คนอื่นโดยใช้คำหยาบคายโอ้อวดพฤติกรรมในเรื่องแฟนบลาๆๆโดยที่บุคคลที่ถูกพาดพิงไม่มีสิทธิ์โต้แย้งเข้าข่ายหมิ่นประมาทได้เต็มๆ 

คนนี้พยายามรณรงค์เปลี่ยนคำนำหน้าให้เป็นนางสาว ผมว่าผู้หญิงทั้งประเทศเค้าคงไม่อยากให้ใช้ เพราะผู้หญิงทั่วไปเค้าไม่ทำนิสัยแบบนี้ ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างครับยกเว้นนิสัยและความคิด

ผมขอแบนคนนี้ ทุกรายการทีวีที่ผมทำไม่ยอมให้ใช้พื้นที่สื่อในการเหยียดคนอื่น และโฆษณาตัวเองเกินจริงครับและหลายรายการที่ผมรู้จักก็แบนเหมือนกัน     


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend