ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

'อาร์ต พศุตม์' เตือนเกรียนคีย์บอร์ด ระวังโดนฟ้อง 'ผมมีแมทเป็นไอดอล'

3.58K 14
อาร์ต พศุตม์ เตือนเกรียนคีย์บอร์ด ระวังโดนฟ้อง ผมมีแมทเป็นไอดอล

เดินหน้าให้ความช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง พร้อมทีมงานสนับสนุนอย่างเต็มที่ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "อาร์ต พศุตม์ อีกหนึ่งคนบันเทิง ที่มักจะออกมาเคลื่อนไหว และมอบความช่วยเหลือในยามที่ประเทศต้องการคนดี-คนเสียสละ ยื่นมือส่งความช่วยเหลือ

โดยรายงานข่าวดีๆ ล่าสุด ในช่วงนี้ หนุ่มอาร์ตและครอบครัว ตลอดจนทีมงาน ได้ร่วมใจกัน อาสาทำข้าวกล่อง เพื่อแจกจ่ายในช่วงที่โควิด-19 ระบาด ข้าวกล่องดีๆ จากใจหนุ่มอาร์ต พร้อมขนส่งและนำไปแจกจ่ายให้กับหน่วยงานภาครัฐ และพี่น้องแรงงานต่างชาติที่ถูกกักตัวไว้ รวมไปถึงพี่ๆ ทหาร ตลอดจนทางทีมงานเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์ หลังจากที่สถานการณ์การแพร่กระจายโควิดระลอกที่ 2 หนักขึ้นอีกครั้ง กระแสล่าสุด เจอมือดี เกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเม้นต์ เรียกว่างานนี้มือดีพี่แกแซะไม่เลิกรา!!

รายงานล่าสุดแจ้งว่า อาร์ต พศุตม์ ได้เผยถึงประเด็นโดนแซะไว้ว่า ...ตนเองไม่ได้ให้ค่า หรือให้ความสนใจเหล่าเกรียนคีย์บอร์ด ที่ไม่ได้ตอบคอมเม้นต์ดีเพราะเราให้ค่าเขา ส่วนคอมเม้นต์ที่ไม่ดี ตนเข้าไปตอบ..เพื่อให้เขารู้ว่าเราไม่ได้ค่าเขาเลย จึงตอบกลับไปแบบนั้น

ส่วนประเด็นที่ร้อนแรงที่เจ้าตัวได้ตอบกลับไปว่า ระวังเหงา ก็นั้นแหละครับ ผมมีแมท ภิรนีย์ เป็นไอดอล ระวังตัวกันไว้ด้วย หลังจากนี้ ถ้ามีใครเข้ามาคอมเม้นต์ดราม่า ตนเองก็จะทำแค่แค้ปอย่างเดียว ตอนนี้ก็แค้ปไว้หลายอันแล้ว ให้โอกาสหนึ่งครั้ง ถ้าอีกหนึ่งครั้งก็เข้ารอบต่อไป เราให้โอกาสกัน

ด้านเพื่อนร่วมวงการอย่าง "แทค ภรัณยู" ก็เคยได้เข้ามาเม้นต์ชื่นชมในสิ่งที่หนุ่มอาร์ตและครอบครัวทำข้าวกล่องแจกจ่ายให้ผู้คนอย่างไม่เหนื่อยล้าไว้ว่า.. "สุดยอดๆๆๆๆ"

บอกเลยว่า ... ณ วินาทีนี้ "หล่อ สปอร์ต ใจดี" ต้องยกให้ หนุ่มอาร์ต เขาแล้วล่ะ!!

คนดีโลกต้องชื่นชม #ทำดีโลกต้องรู้!!


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย เนชั่นทีวี22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend