ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"แต้ว" รอดแล้ว!! โชว์ผลตรวจเป็นลบไม่ติดโควิด-19 หลังกักตัวครบ 14 วัน

1.04K 0
แต้ว รอดแล้ว!! โชว์ผลตรวจเป็นลบไม่ติดโควิด-19 หลังกักตัวครบ 14 วัน

"แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" นางเอกสาว กักตัวครบ 14 วันแล้ว เจ้าตัวโชว์ผลตรวจเชื้อโควิด-19 รอบที่ 3 ผลตรวจออกมาเป็นลบ หลังครบเวลากักตัวที่ผ่านมา โดยมีเหล่าแฟน ๆเข้ามาแสดงความยินดี และและให้กำลังใจจำนวนมาก

เรียกได้ว่าเจอดราม่าร้อนเรื่องการกักตัว สำหรับสาว "แต้ว ณฐพร" หนึ่งในผู้ใกล้ชิดดีเจมะตูมถูกพูดถึงพอสมควร เธอถือเป็นคนบันเทิงที่ถูกรายล้อมไปด้วยโควิด-19 ที่ต้องทำการกักตัว ซึ่งเธอได้เผยผลตรวจหาเชื้อโควิด19  ซึ่งเป็นลบหรือหมายความว่าไม่พบติดเชื้อโควิด19 

หลัง แต้ว ณฐพร ได้กักตัว 11 วัน เธอได้เดินทางไปตรวจโควิด19 อีกครั้ง ผลล่าสุดเป็นลบไม่ติดโควิด แต่กลับเกิดกระแสดราม่าขึ้น หลังเธอได้โพสต์ภาพนั่งอยู่ร้านกาแฟ และไม่สวมหน้ากากอนามัย ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาถามประมาณว่า "กักตัวครบ 14 วันแล้วเหรอคะ" ต่อมาก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า "นั่นสิ ตั้งแต่วันที่ 19 ที่เจอมะตูม นี่ยังไม่ครบ 14 วันเลย ออกไปข้างนอกได้ไง แถมยังถอดแมสก์อีก" แต้วไม่อยู่เฉยจึงรีบชี้แจงโดยด่วน ซึ่งได้ระบุข้อความว่า แต้วกักตัวเป็นวันที่ 11 และได้เดินทางออกจากบ้านไป swab ที่รพ.รามคำแหงด้วยการขับรถเอง ระหว่างรอผลตรวจ ได้แวะร้านกาแฟแห้งหนึ่ง โดยสวมหน้ากาอนามัยและติดสเปรย์แอลกอฮอลล์ขวดใหญ่ลงไปด้วย แต้วฉีดสเปรย์ในทุกบริเวณที่ตัวเองสัมผัส ระหว่างนั่งรอออเดอรฺได้ออกไปถ่ายรูปบริเวณหน้าร้าน และได้ถอดแมสก์ออกชั่วคราวและสวมกลับทันที


ซึ่งล่าสุด สาวแต้ว ได้ออกมาโพสต์รูปภาพผลตรวจเชื้อโควิดอีกรอบหลังจากที่เธอกักตัวครบ 14 วัน ซึ่งผลออกมาไม่พบการติดเชื้อ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ก็มีบรรดาเหล่าดารามาร่วมคอมเมนต์มากมาย 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend