ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

ค่ายเพลง "กอนโดล่า" แจงแล้ว "ข้าวโอ๊ต AXIS" ติดเชื้อโควิด-19 ยอมรับไปเซอร์ไพรส์วันเกิด "มะตูม"

2.79K 11
ค่ายเพลง กอนโดล่า แจงแล้ว ข้าวโอ๊ต AXIS ติดเชื้อโควิด-19 ยอมรับไปเซอร์ไพรส์วันเกิด มะตูม

ค่ายเพลง "กอนโดล่า" แจงแล้ว "ข้าวโอ๊ต AXIS" รับไปเซอร์ไพรส์วันเกิด "มะตูม" พร้อมจะออกมาเปิดเผยข้อมูลทั้งไทม์ไลน์ละเอียดยิบ กับ มดดำ ในรายการดัง ช่อง 25 .

โดยข้อมูลดังกล่าว ทางค่ายเพลง "กอนโดล่า" ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลกับสื่อมวลชนถึงประเด็นร้อนในโลกโซเชียล เรื่องของ นักร้องบอยแบนด์ วัย 23 ปี ที่ติดเชื้อโควิด-19 แต่ปกปิดข้อมูลบางส่วน จนถูกพุ่งเป้าไปที่ วง AXIS โดยมีข้อความดังนี้...

เรียน พี่น้องสื่อมวลชนทุกท่าน

จากการติดต่อสอบถาม ดอร์เช่ ธีรเดช ผู้จัดการส่วนตัวน้อง ได้คุยกับ ข้าวโอ๊ต หรือ  คริษฐ์ พรรณธรรม หัวหน้าวง AXIS ยอมรับว่าโอ๊ตไปร่วมเซอร์ไพรซ์วันเกิดดีเจมะตูมที่คอนโดในคืนวันที่ 8 มกราคม 2564 จริง!! และได้เดินทางไปโรงแรมบันยันทรีในวันที่ 9 มกราคม เพื่อไปพบกับเพื่อนสนิทที่เดินทางมาร่วมปาร์ตี้วันเกิดดีเจมะตูม แต่โอ๊ตไม่ได้เข้าไปในงาน 

หลังจากพบเพื่อนคืนนั้นแล้วจึงเดินทางกลับ กระทั่งมีอาการป่วยประกอบกับเห็นข่าวดีเจมะตูมติดโควิด-19 โอ๊ตจึงได้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุเมื่อวันที่ 20 มกราคม แพทย์แจ้งว่า โอ๊ต มีเชื้อโควิด-19 ประมาณ 5% จึงให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อรอผลแน่ชัดในวันที่ 31 มกราคม ว่าหาย!!หรือเป็นโควิด-19 ชัดเจน 100%

อย่างไรก็ตาม โอ๊ต จะวิดีโอคอลเพื่อเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดพร้อมทั้งไทม์ไลน์ละเอียดยิบ กับ มดดำ ในรายการ แฉ คืนนี้ระหว่างเวลา 21.30-23.00 น ทางช่อง GMM25 ขอยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาปกปิดไทม์ไลน์แต่อย่างใด

อ่านข่าว - เต๋า ทีวีพูล ซัดแรงกระแทกใจชาวเน็ต "ไทม์ไลน์คนดังเป็นของปลอม..ของจริงเละกว่านี้อีก"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend