ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564 คนเกิดวันพฤหัสบดี การแข่งขันสูง!

191 3
ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28  มกราคม พ.ศ. 2564 คนเกิดวันพฤหัสบดี การแข่งขันสูง!

รหัสวันคือ 1/7 มีดวงจะได้เงินทองจากการค้าขาย หรือการประมูลแข่งขัน แต่ต้องจ่ายเงินเป็นเบี้ยบ้ายรายทางหรือจ่ายเป็นสินจ้างรางวัลให้แก่คนที่แผ้วถางทางสะดวกให้ อีก ระวังข้าวของบางอย่างจะสูญหายหรือจะมีปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์ คนที่แต่งงานแล้วคู่ครองจะเอาแต่งานไม่ค่อยมีเวลาให้กันและกัน ต่างคนต่างทำ พูดจาไม่ค่อยไว้หน้ากันด้วย สีมงคล สีส้ม เลขมงคล 1 7 8 เลขเด่น 7

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้ธุรกิจความสวยความงามจะซาลงไปสักหน่อย แต่จะไม่นานนัก ให้อดทนไปก่อน ที่ตกงานไม่รู้จะทำอะไร ควรหาคอร์สพิเศษที่สนใจไปฝึกฝนร่ำเรียนจะทำให้คุณมีทางเลือกมากขึ้น

การเงิน รายได้เข้ามาสม่ำเสมอ ผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาช่วยสนับสนุน ลูกน้องบริวารจะทำให้คุณต้องเสียค่าปรับบางอย่าง ลูกค้าจะรู้สึกว่าคุณทำงานไม่มีประสิทธิภาพ

ความรัก ได้มีโอกาสเดินทางไกลกับญาติพี่น้องกลุ่มใหญ่เพื่อทำงานหรือธุระด่วนๆ แต่ไม่ค่อยมีความสุข คนโสด เพื่อนต่างเพศจะเข้าใจผิดคุณ ทำให้ห่างเหินกัน

สุขภาพ/โชคลาภ คุณจะเกิดความเครียดบ้าง โชคลาภยังไม่เป็นของคุณ

คำแนะนำ บูชาวัตถุมงคลที่ศรัทธานำมาห้อยคอติดตัวไปทุกที่ จะเป็นพลังเสริมให้ทำงานทำเงินได้ดีกว่าเดิม

คนเกิดวันจันทร์

การงาน คนทำการค้าจะสามารถทำงานทำเงินไปได้เรื่อยๆ โดยเฉพาะนักธุรกิจที่ริเริ่มธุรกิจรูปแบบใหม่ ๆ จะสามารถสร้างฐานลูกค้าให้เป็นปึกแผ่นได้มากขึ้น

การเงิน คนที่มีรายได้ไม่แน่นอนช่วงนี้จะมีรายจ่ายเป็นค่าโน่นค่านี่เยอะไปหมด รายได้ประจำยังเข้ามือมาดีแต่รับเงินแต่ละทีมีคนรอช่วยใช้ จะมีผู้ใหญ่นำข้าวของสวยงามมามอบให้

ความรัก ตัวคุณเองนั่นแหละอาจจะแสดงความหงุดหงิดใจออกมาให้คู่ครองน้อยอกน้อยใจ ควรหมั่นเสริมความหวานให้มากขึ้น คนโสดจะได้รับการกล่าวขวัญถึงจากวงสังคม

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่ค่อยมี

คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยผลไม้สีเขียว จะมีโอกาสลงทุนทำธุรกิจเล็กๆน้อยๆ สร้างผลกำไร

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้มีแต่คนขอเลื่อนนัด เจรจาค้าขายกับใครก็ยืดเยื้อไม่เจอบทสรุป งานพิเศษที่มีทางว่าจะขยับขยายอาจแผ่วลงไป คนทำงานประจำจะมีภาระรับผิดชอบบางอย่างเข้ามาให้ทำ

การเงิน ช่วงนี้รายรับมีเข้ามาแบบเรื่อย ๆ ค้าขายประเภทซื้อมาขายไปจะได้เงินดีและเร็ว จะเสียเงินเพราะช่วยเหลือแก้ไขปัญหาเครดิตให้คนอื่น

ความรัก ลูกๆหลานๆในครอบครัวจะรู้สึกน้อยอกน้อยใจในคำพูด คนโสดจะมีกิจกรรมทางสังคมเยอะ อาจตกหลุมรักโครมเบ้อเริ่มกับเพื่อนร่วมงานสุขภาพ/โชคลาภ เกิดความยุ่งยากเรื่องสุขภาพกายและใจ โชคลาภจะมีกะทันหัน

คำแนะนำ บริจาคเครื่องเขียนให้เด็กกำพร้าความเครียดที่มีจะได้ลดลงไปบ้าง

คนเกิดวันพุธ

การงาน ถ้าทำงานเกี่ยวกับประมูลแข่งขัน ต้องยืมมือคนอื่นให้ช่วยออกหน้าให้ ไม่อย่างนั้นจะพลาดโอกาสที่ดีไปเพราะมีศัตรูคู่แข่ง

การเงิน บางคนจะมีดวงจากการจับฉลากหรือส่งชิงโชคชิงรางวัล ระวังอุบัติเหตุของคนในครอบครัวจะทำให้เสียเงินทอง คนทำงานประจำรายรับจะถูกแบ่งไปหลายทาง

ความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างจะมีอุปสรรค มีปัญหาทำให้ความรู้สึกของคนทั้งสองสั่นคลอน จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านใดด้านหนึ่ง ที่ทำให้คุณต้องปวดหัววุ่นวาย

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพต้องดูแลเป็นระยะ ถือว่าดีที่สุดแล้ว โชคลาภมีแค่เล็กน้อย

คำแนะนำ ให้บูชาพระพุทธรูปไว้ทิศตะวันออกไม่ว่าจะมีอุปสรรคก็ผ่านไปได้ดีมาก


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้ถ้าทำธุรกิจกับต่างชาติจะเกิดผลเสียบางอย่างกับตัวเอง การเปลี่ยนงานอาจจะเกิดขึ้นแบบปุบปับ ในช่วงนี้สถานการณ์รอบตัวยังไม่น่าไว้วางใจ

การเงิน การแข่งขันต่างๆสูงกว่าจะได้เงินมาต้องพลิกแพลงด้วยไหวพริบแบบพลาดไม่ได้เลย อาชีพอิสระทำเงินได้ค่อนข้างมากแต่ยังไม่เป็นไปตามเป้าหมาย

ความรัก ญาติพี่น้องของคู่ครองคนรักจะนำความทุกข์ใจมาให้ คนที่อยู่เย็นเป็นโสดมานานจะมีคนมาแนะนำให้รู้จักเพื่อนต่างเพศมากหน้า ที่มีคนรักเก่าจะกลับมาดีกันใหม่

สุขภาพ/โชคลาภ จะมีปัญหาเรื่องภูมิแพ้อาจถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ พกพาหินตระกูลไหมทอง ไหมห้าสี เสริมเรื่องความมุ่งมั่นในการหาเงินหาทอง

คนเกิดวันศุกร์

การงาน คนทำงานประจำยังไม่ชัดเจนว่าอาจจะเปลี่ยนเจ้านายใหม่ หรือตัวเองถูกโยกตำแหน่งไปทำแผนกอื่น คนทำอาชีพอิสระจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การผลักดันช่วยเหลือ

การเงิน คนหาเช้ากินค่ำรายรับยังไม่สมดุลกับรายจ่าย จะผิดหวังเสียใจกับสิ่งที่ลงแรงทำเอาไว้นานแล้ว จะมีพี่น้องคนใกล้ชิดมาขอหยิบยืมเงินสักก้อนหนึ่ง

ความรัก คนที่ยังไม่มีแฟนจะมีเพื่อนต่างเพศสักคนหนึ่งคอยติดตามใกล้ชิด แต่คุณจะไม่เข้าใจอารมณ์ของตัวเองนักว่าอยากคบเขาแบบไหนกันแน่

สุขภาพ/โชคลาภ จะมีอุบัติเหตุเล็กน้อย โชคลาภไม่ค่อยมี

คำแนะนำ แบ่งปันเงินทำทานให้กับคนยากจนขาดอาหารจะช่วยให้การเงินดีกว่าเดิม

คนเกิดวันเสาร์

การงาน การขายประกันและขายตรงจะเหน็ดเหนื่อยเพิ่มขึ้นแต่จะมีความก้าวหน้ามียอดขายได้ตามเป้า คนทำงานประจำจะมีคนกดดันเยอะ ใครที่ต้องการลูกน้องหรือผู้ช่วยงานจะยังต้องรอต่อไป

การเงิน ช่วงนี้คนทำธุรกิจอิสระจะได้รับเงินพิเศษจากกิจกรรมเสริมและบริการต่างๆ มีงานเพิ่มขึ้นทำให้มีรายได้มากกว่าเดิม คนทำงานรับเงินเดือนประจำมีดวงจะต้องเสียเงินเพราะญาติหยิบยืม

ความรัก ญาติพี่น้องของคนรักจะเมตตาเอ็นดูคุณ หากเอ่ยขอความช่วยเหลือก็จะได้รับการตอบรับที่ดีๆ คนโสดม่ายจะมีคู่รักเก่าอยากกลับมาคืนดีกันใหม่แต่ยังไม่แสดงผลชัดเจนในเร็ววัน

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภต้องรออีกระยะ

คำแนะนำ วางหินคริสตัลบนโต๊ะทำงาน เสริมฮวงจุ้ยให้มั่นคง การงานรุ่งเรือง

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend