ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

"ไผ่ พงศธร" ช่วยพี่สาวปิ้งลูกชิ้นขายที่ร้านลาบ หารายได้เสริมหลังถูกยกเลิกงานในช่วงโควิด-19

94 3
ไผ่ พงศธร ช่วยพี่สาวปิ้งลูกชิ้นขายที่ร้านลาบ หารายได้เสริมหลังถูกยกเลิกงานในช่วงโควิด-19

นักร้องเสียงดีนิสัยดีมาก "ไผ่ พงศธร" หลังถูกยกเลิกคิวงานคอนเสิร์ต มีภาวะว่างงาน เพื่อไม่ให้เวลาสูญเปล่าออกหน้าช่วยพี่สาวปิ้งลูกชิ้นขายที่ร้านลาบ หารายได้เสริมในยามว่างเว้นจากงานคอนเสิร์ตฯ .

ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งคนดัง ที่ได้ผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดในระลอกที่สองนี้ ไม่ใช่ใครอื่นนักร้องเสียงดีนิสัยดีมาก ไผ่ พงศธร ที่ถูกยกเลิกคิวงานคอนเสิร์ตไป จนเกิดภาวะว่างงานในช่วงนี้ เจ้าตัวจึงมีเวลาตระเวนไปตามวัด ไปไหว้พระตามสถานที่สำคัญๆต่างๆ และหาอะไรทำเพื่อไม่ให้เวลาสูญเปล่า

โดยล่าสุด ไผ่ พงศธร ได้ไปเยี่ยมเยียนพี่สาวที่ ร้านลาบคนบ้านเดียวกัน และช่วยต้อนรับลูกค้า พร้อมช่วยปิ้งลูกชิ้นขายเพื่อช่วยเหลือพี่สาวสุดที่รักในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

หลังจากภาพของ "ไผ่" ขณะยืนปิ้งลูกชิ้นขาย ถูกเผยแพร่ออกไป มีบรรดาชาวเน็ตทั้งแฟนคลับและไม่แฟนคลับ เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม ทั้งชื่นชมทั้งอวยพร และขอให้ร้านของพี่สาว หนุ่มไผ่นั้นขายดิบขายดี รวยๆปังๆ เพราะดูจากภาพอาหารแต่ละอย่างนั้นหน้าตาดี น่าทานเป็นอย่างมาก ได้เห็นภาพน้องชายเจ้าของร้านมาช่วยดูแลมาคอบบริการดีๆขนาดนี้แล้ว ใครอยู่ใกล้ๆ ก็ขอเชิญไปอุดหนุนร้านของพี่สาวหนุ่ม ไผ่คนดีคนดี้ด้วยนะคะ เรีบนเชิญได้ที่ร้านลาบคนบ้านเดียวกัน

รับรองว่าร้านนี้เด็ด Eป้าบางนาขอการันตีโดยเฉพาะน้องไผ่คนนี้ Eป้าขอบอกแซ่บมากค่ะคุณขา


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย ไผ่พงศธร
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend