ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"หนุ่ม กรรชัย" บอกรู้ตัวแล้ว บอยแบนด์ไม่ดังติด"โควิด" จี้ออกมาแสดงตัวเผยข้อมูล

12.69K 9
หนุ่ม กรรชัย บอกรู้ตัวแล้ว บอยแบนด์ไม่ดังติดโควิด จี้ออกมาแสดงตัวเผยข้อมูล

"หนุ่ม กรรชัย" รู้ตัวแล้ว! บอยแบนด์ติดโควิด-19 ใบ้คีย์เวิร์ดไม่ดัง ไม่มีงานแสดง แนะออกมาบอกความจริง อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อน หายป่วยแล้วจะอยู่ยังไงจะมองหน้าใครติด วอนญาติเพื่อนร่วมงานเกลี้ยกล่อม

หลังจากกรณีที่มีการเปิดไทม์ไลน์ นักร้อง-นักแสดงชาย อีกคน ติดโควิด-19 เชื่อมโยงงานวันเกิด ดีเจมะตูม มีอาการปวดหัว ไข้ เสมหะ จมูกไม่ได้กลิ่น ลิ้นไม่รับรส พบไม่ให้ข้อมูลในช่วงวันที่ 14-20 ม.ค. 2564 ทำเอางานนี้ชาวเน็ตต่างพากันคาดเดาไปต่างๆ นานาว่านักร้องและนักแสดงคนนี้เป็นใคร ทำไมถึงไม่เปิดเผยตัว

โดยล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดเผยข้อมูลกลางรายการข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ หลังมีหลายคนสงสัยกันมากว่า นักร้อง นักแสดง อายุ 23 เป็นใคร เป็นผู้ป่วยรายที่ 647 ของกทม. พบว่า วันที่ 8-9 ม.ค. 2564 ไปงานเลี้ยงอยู่ที่โรงแรมบันยันทรี ซึ่ง หนุ่ม เผยว่า "ยืนยันเป็นนักร้อง แต่เท่าที่ทราบยังไม่เคยเห็นเขาเล่นละคร และทราบว่าเป็นใคร แต่บอกไม่ได้ ให้เขามาบอกเอง ให้น้องออกมาให้ข้อมูลดีกว่า ผมทราบถึงขั้นที่ว่าเขาเป็นคนถือเค้กในงานเลี้ยงด้วยซ้ำไป จำเป็นนะครับ เพราะคนอื่นเขาเดือดร้อน สำคัญนะครับ ผมใบ้แล้วกัน วงของน้องเขาเป็นวงบอยแบนด์ ผมบอกแค่นี้ แต่เราอาจจะไม่ได้สัมผัส เพราะชื่อเสียงเขาไม่ได้โด่งดังมาก จำเป็นนะครับ ใครเป็นญาติพี่น้องช่วยไปเกลี้ยกล่อม ไปบอก ต้องให้ข้อมูล"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend