โลกโซเชียลจับตา "ไทม์ไลน์แก๊งปาร์ตี้ดีเจมะตูม" หลังพบติดโควิด-19 เผยตรวจพบประวัติ นักร้อง-นักแสดง ที่ได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ ติดเชื้อโควิด-19 แต่ปกปิดไม่ยอมให้ข้อมูลต่อทางเจ้าหน้าที่อย่างครบถ้วน

จากกระแสข่าวดังในช่วงนี้ ดีเจมะตูม หรือ เตชินท์ พลอยเพชร ติดโควิด-19 หลังรวมพลรวมแก๊งจัดปาร์ตี้วันเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่ง โดยต่อมากลายเป็น "ซูเปอร์สเปรดเดอร์"เนื่องจากมีคนที่ติดโควิด-19 อย่างต่อเนื่องและเชื่อมโยงไปถึงงานเลี้ยงดังกล่าวปรากฏยอดจำนวน 24 รายล่าสุดรายงานจากทาง ศบค. ระบุว่า 


มีผู้ที่เกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้ดังกล่าวและติดเชื้อโควิด-19ซึ่งรายงานล่าสุด แจ้งว่าหนึ่งในผู้ที่ถูกรายงานดังกล่าว ระบุว่า อายุ 23 ปี อาชีพ นักร้อง-นักแสดง โดยวันที่เริ่มป่วย 12 มกราคม 2564 ซึ่งยังไม่พบว่ามีการรายงานไทม์ไลน์ผู้ป่วยรายดังกล่าวแต่อย่างใด จนทำให้ชาวเน็ตพากันตั้งข้อสงสัยและข้องใจหนักมากว่า จริงๆ แล้วจำนวนผู้ที่เข้าร่วมปาร์ตี้ดังกล่าวนั้น มีใครกันบ้างและใครที่ไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลไทม์ไลน์ แล้วไทม์ไลน์ที่แจ้งจริงไหม ทำไมต้องปกปิดข้อมูลต่อสังคมเพื่อความปลอดภัยในภาพรวม!!

ชาวเน็ตจับตา "ไทม์ไลน์แก๊งปาร์ตี้ดีเจมะตูม" ใครที่ไม่ยอมให้เผยความจริง!

ไทม์ไลน์ นักร้อง-นักแสดงที่ได้ชี้แจงไว้

ชาวเน็ตจับตา "ไทม์ไลน์แก๊งปาร์ตี้ดีเจมะตูม" ใครที่ไม่ยอมให้เผยความจริง!

ไทม์ไลน์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ที่ได้ชี้แจงไว้

ชาวเน็ตจับตา "ไทม์ไลน์แก๊งปาร์ตี้ดีเจมะตูม" ใครที่ไม่ยอมให้เผยความจริง!

ไทม์ไลน์เจ้าหน้าที่รัฐที่ได้ชี้แจงไว้


สำหรับรายงานล่าสุดจากทาง  กทม. 


ได้เปิดเผยไทม์ไลน์ผู้ป่วย 644-658 ที่ได้สอบสวนประวัติแล้ว พบว่า ในกลุ่มดังกล่าว มีไทม์ไลน์ที่ระบุว่า ไปร่วมงานเลี้ยงวันเกิด มะตูม ที่ โรงแรม บันยันทรีซึ่งไทม์ไลน์ รายที่ 647 ได้ระบุว่า อาชีพ"นักร้องนักแสดง" ซึ่งในไทม์ไลน์ได้เขียนว่า วันที่ 14-20 ม.ค.ผู้ป่วยไม่ให้ข้อมูล 


นอกจากนี้ ยังมีผู้ป่วยรายที่ 657 ระบุว่าอาชีพ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ 17-21 ม.ค.ผู้ป่วยไม่ให้ข้อมูล และ ผู้ป่วยรายที่ 658 อาชีพเจ้าหน้าที่รัฐ วันที่ 10-21 ม.ค. ระบุว่าผู้ป่วยไม่ให้ข้อมูลแต่อย่างใด