ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"หญิงลี" แจงชัด!! หากตนเองเสียชีวิตไป...ขอยกทรัพย์สินให้มูลนิธิเด็กกำพร้า

2.13K 43
หญิงลี แจงชัด!! หากตนเองเสียชีวิตไป...ขอยกทรัพย์สินให้มูลนิธิเด็กกำพร้า

"หญิงลี" ประกาศผ่านเฟซเสียงสั่น น้ำตาคลอ หากตัวเองตายไปขอยกทรัพย์สิน 50 ล้านให้มูลนิธิ พร้อมฝากเรื่องนี้กับพี่บุ๋ม- ปนัดดา ด้วยนะคะ .

ทำเอาช็อกกันไปทั้งโลกโซเชียล แฟนคลับรีบแห่เข้ามาให้กำลังใจให้เธอกันอย่างล้นหลาม หลังจากมีกระแสข่าวที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หญิงลีศรีจุมพล ประกาศเรื่องเศร้าๆ ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยการส่งคลิปแจงถึงทรัพย์สมบัติที่ตนเองมีอยู่ ทั้งนี้ หากตนเองตายไป จะขอมอบทรัพย์สิน 50 ล้านให้มูลนิธิเด็กกำพร้าได้มีที่อยู่อาศัย

โดย หญิงลี ศรีจุมพล ด้อัดคลิปความยาวประมาณ7 นาที ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว มีใจความบางช่วงระบุไว้ว่า....สวัสดี เช้าวันที่ 25 มกราคม 2564 เช้าที่เงียบเหงา และการตัดสินใจ ประกาศพูดถึงทรัพย์สิน ที่มีอยู่ถ้าหญิงลี เสียชีวิตจากเหตุการณ์ใดใดก็ตาม หญิงลีขอยกบริษัท ลั้ลลากรุ๊ปให้เป็นสาธารณกุศลยก ให้มูลนิธิเด็กกำพร้า ที่ไม่มีที่อยู่อาศัยฝากให้พี่บุ๋ม-ปนัดดา ช่วยจัดการ บ้านเลขที่ 14/15 14/16 14/17 3 คูหา 6 ชั้น 1 คงจะได้ประโยชน์กับเด็กยากไร้ ที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยง บริษัทหญิงลีลั้ลลาก็ขายทอดตลาด

ส่วนทางพ่อแม่จะได้เงินจากการเสียชีวิต 10 ล้าน จากประกันชีวิต รถยนต์ทุกคันที่ไม่มีงวด บ้านอีก 2 หลังที่สายไหม วันนี้อยากพูดอะไรออกไปเพราะความตายอยู่ใกล้ตัวทุกคน ทุกคนสามารถตายได้ ไม่ว่าอุบัติเหตุ หรือ โควิด

ไม่รู้ว่าจะหาเงินไปทำไมอีก ที่ทำทุกวันนี้ก็เพื่อเติมเต็มในสิ่งที่ขาดหายตอนเป็นเด็ก และถ้าวันหนึ่งเราตายไปทรัพย์สินที่หามาได้มันก็จะเป็นของคนอื่นที่ไม่ได้หา

พ่อแม่เราไม่ทิ้งแน่นอน เราไม่เคยเอาเปรียบใครการจ้างงาน ที่่ผ่านมาทุกคนได้ผลประโยชน์ทั้งหมด 

ย้อนกลับไปวันที่เราลำบากเราไม่มีใคร เดินเข้าไปหางานทำ 

แต่ในวันนี้ที่มันมีจุดอิ่มตัวมากมายหลายอย่าง ครอบครัวก็ไม่มี ลูกก็ยังไม่มี 

แต่ถ้าวันใดมีลูก ลูกต้องรู้จักประกอบอาชีพเป็น 

ดังนั้น วันนี้ที่อัดคลิปไว้ เกิดความสบายใจ สมบัติเหล่านี้จะไปไหนบ้าง

ขอเป็นกำลังใจดีๆ ให้นะคะ พี่หญิงลี สู้ๆ นะคะ !!

ขอขอบคุณ : Yinglee Srijumpol


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย เนชั่นทีวี22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend