ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564

ลุงพลเลื่อนรับทราบข้อกล่าวหาช่วงบ่าย-โชว์สเต็ปคลายเครียด

3.63K 0

ลุงพลเลื่อนเข้าพบพนักงานสอบสวนเป็นช่วงบ่าย รอไปพร้อมกับทนาย พร้อมโชว์สเต็ปเต้นกับเหล่ายูทูบเบอร์เพื่อผ่อนคล้าย ก่อนเดินทางไปพบเจ้าที่ผ่านปกครอง กรณีที่มีชาวบ้านมาร้องเรื่องได้รับความเดือดร้อน ยูทูบเบอร์

25 มกราคม 2564 จากกรณีที่ สำนักงานป่าไม้ จ.มุกดาหาร มอบหมายให้หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ มห.2 (ดงหลวง) เข้าแจ้งความเอาผิด นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล กับเจ้าหน้าที่ตำรวจร้อยเวร สภ.กกตูม ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ในคดี ครอบครองไม้หวงห้ามโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.ป่าไม้ พ.ศ.2484และคดีที่ทำร้ายผู้สื่อข่าว โดยมี3ข้อ หาคือ ทำร้ายร่างกาย ,ข่มขืนจิตใจ และพยายามชิงทรัพย์


โดยช่วงเช้าที่ผ่านมานายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพลได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ตามจริงทางเจ้าที่ตำรวจ ร้อยเวร สภ.กกตูม ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ได้นัดให้เข้าไปรับทราบข้อกล่าวหาในเวลา 09.00 น. วันที่25มกราคา64 แต่ทางตนเองต้องรอทนายเดินทางมาในช่วงบ่ายจึงของเลือนนัดไปเป็นช่วงบ่ายของวันนี้ เพราะต้องการเดินทางไปพร้อมกับทนาย ยอมรับว่าเรื่องคดีต่างๆตอนนี้ไม่รู้สึกเครียด

ขณะเดียวกันที่หน้าบ้านลุงพลเองก็ได้มีการเปิดเพลงเต้นเพื่อคลายเครียดกับเหล่ายูทูบเบอร์ ซึ่งหลังจากเต้นเสร็จก็จะเตรียมตัวไปที่วัดกกกอก เพื่อเข้าพบฝ่ายปกครองของจังหวัด เพื่อเข้าอธิบายเกี่ยวกับเรื่องที่มีชาวบ้านเข้าร้องเรียนว่าเหล่ายูทูบเบอร์ได้มีการคุกคามชาวบ้าน

เรื่องโดย แสวง รูปดี | ภาพโดย แสวง รูปดี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend