ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564

ผู้ประกาศข่าว NBT ติดเชื้อ "โควิด" ขอโทษที่ทำให้วุ่นวาย พร้อมเผยไทม์ไลน์

11.62K 0
ผู้ประกาศข่าว NBT ติดเชื้อ โควิด ขอโทษที่ทำให้วุ่นวาย พร้อมเผยไทม์ไลน์

ผู้ประกาศข่าวช่อง NBT โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษที่ทำให้ทุกคนวุ่นวาย หลังทราบผลว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมเผยไทม์ไลน์ของตัวเองแบบคร่าวๆ ส่วนช่างแต่งหน้าของช่องที่แต่งให้ "ดีเจมะตูม" ผลออกมาไม่ติดเชื้อ

22 มกราคม 2564 จากกรณีที่ผู้ประกาศข่าวของสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (เอ็นบีที) ติดเชื้อโควิด-19 ตามที่ได้มีการรายงานข่าวก่อนหน้านี้ ล่าสุดผู้ประกาศช่อง NBT ได้โพสต์เฟซบุ๊ก So Korakot Yotchai ระบุว่า...

ขอโทษทุกคนนะครับ

ขอไล่เรียงรายละเอียดคร่าวๆนะครับ เมื่อวันพุธ (20/01/64) เย็นๆ ขณะอยู่ที่บ้าน สอร์รู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัว และปวดหัวค่อนข้างแรง เลยกินพาราแล้วก็นอนไป ตื่นเข้ามา WFH รู้สึกมีอาการไข้ต่ำๆ และยังคงปวดหัวอยู่ เลยไปหาหมอ เมื่อถึง รพ. ก็เข้าสู่กระบวนการซักประวัติ ซึ่งหมอคิดว่าเป็น ไข้เลือดออก เลยแนะนำให้นอน รพ. ช่วงค่ำๆ ผลตรวจเลือดออกมาว่า มีการติดเชื้อไวรัส แต่ไม่รู้ว่าตัวไหน จึงขอ swab ตอน 2 ทุ่มกว่าๆ จากนั้น ก็มีการคอนเฟิร์มผลตอน ตี 5 วันนี้ และย้ายเข้ามาพักที่ห้องความดันลบ

ทันทีที่ทราบผล สอร์ก็รีบแจ้งทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง ทั้งที่ทำงานทั้ง 2 แห่ง เพื่อให้ดำเนินการตามแผนที่ได้เตรียมไว้อย่างเคร่งครัด รวมทั้งเพื่อนๆ บุคคลใกล้ชิดทั้งหมด ให้ไปตรวจแล้ว ในระหว่างนี้ทุกคนอาจจะต้องวุ่นวายกันหน่อยนะครับ


และกรณีมีข่าวช่างแต่งหน้าที่ช่องไปแต่งหน้าให้คุณมะตูม ได้รับแจ้งจากตัวช่างเองว่า ไปตรวจตั้งแต่ทราบข่าวคุณมะตูม และผลออกมาว่าไม่ติดนะครับ

ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ

ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งครับ

สอร์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend