ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2564

เปิดคลิป! ลูกค้ากินบุฟเฟต์ไม่หมด เทอาหารลงบนโต๊ะ งานนี้ร้านดังแฉเอง

4.93K 31
เปิดคลิป! ลูกค้ากินบุฟเฟต์ไม่หมด เทอาหารลงบนโต๊ะ งานนี้ร้านดังแฉเอง

เจ้าของร้านบุฟเฟต์ดังสุดจะทน โพสต์คลิปแฉความจริง หลังลูกค้ามาใช้บริการแต่กินไม่หมด ขณะที่ทางร้านมีบริการพร้อมห่อกลับบ้าน แต่กลับเทอาหารลงบนโต๊ะ แถมบังคับให้พนักงานร้านก้มกิน

ดรามาแรงๆ สนั่นโซเชียล เรื่องราวนี้ถูกถกเถียงกันอย่างมากโดยล่าสุดทางเฟซบุ๊กเพจ "About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม ซีฟู๊ดอาหารญี่ปุ่น" ได้โพสต์ถึงลูกค้ารายหนึ่ง ที่เข้ามาใช้บริการแต่กลับแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมสักเท่าไหร่นัก โดยมีการเทอาหารลงบนโต๊ะ แถมรายงานข่าวยังระบุว่า..มีการบังคับให้พนักงานก้มกิน งานนี้ชาวเน็ตไม่รอช้าแห่ไปชมไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างท่วมท้นทีเดียว!!

ร้านดังที่ตกเป็นข่าว

โดยเรื่องราวดังกล่าวนี้ ทางเพจได้โพสต์ใจความระบุไว้ว่า....

กราบขออภัยผู้ที่มาใช้บริการในช่วงเย็นนี้ด้วยนะครับ

ที่ต้องมาทนเห็นพฤติกรรมของผู้มาใช้บริการท่านหนึ่งสวมชุดดำที่โวยวาย ด่าพนักงาน

เหตุเกิดจากเพียงเพราะทานไม่หมดพนักงานก็จะมีบริการห่อกลับให้ พร้อมน้ำจิ้มด้วย

ผู้ใช้บริการท่านนั้นได้เทอาหารลงบนโต๊ะแล้วบังคับให้พนักงานก้มกินอาหารที่เขาเทลงบนโต๊ะ ตะโกนลั่นร้านว่า "มึงกินสิ"

พี่ครับน้องเขาเป็นตุ๊ดครับ และเขาตามทำหน้าที่ครับ

(ในคลิปมีการเดินไปหาเรื่อง เลยต้องระบุสภาพเพศและน้องเขา ชอบให้เพื่อนๆเรียกแบบนี้ครับ เขาภูมิใจของเขาครับ ^^ )

ทุกอาชีพมีเกียรติครับพวกเรามีความสุขที่ได้ให้บริการผู้มีอุปการคุณทุกท่านและรักศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์คนนึงของเรา

.

ล่าสุด...เจ้าของบุฟเฟต์เปิดใจ 

ยืนยันลูกค้าทานเหลือเยอะจริง...จนต้องปรับตามกติการ้าน 

พร้อมเล่านาทีตะโกนลั่นร้านพร้อมคำไม่สุภาพ "มึงแดกสิ!".

อัปเดตทุกความคืบหน้าล่าสุด 

โดยนายฐปนพงศ์ เกียติชัยพัฒน อายุ 38 ปี เจ้าของร้านบุฟเฟ่ต์ About beef ได้เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ มีผู้ใช้บริการทั้งหมด4 ท่าน โดยเป็นผู้ชาย 2 ท่าน และผู้หญิงจำนวน 2 ท่าน เมื่อครบกำหนดเวลาการกิน คือ 2 ชั่วโมง ผู้ใช้บริการทั้ง 4 ท่านก็เรียกเก็บเงิน ปกติทางร้านเราถ้าเรียกเก็บเงินแล้วยังทานเหลือนิดๆหน่อยๆ ก็จะไม่มีการปรับ แต่ถ้าทานเหลือเยอะๆทางร้านก็จะถามผู้ใช้บริการว่า ยังทางต่อไหวมั้ย ถ้าห่อกลับมันมีค่าบริการและมีค่าปรับ ซึ่งทางร้านก็เลือกจะไม่ทำ.

แต่ที่ต้องมีการแจ้งปรับผู้ใช้บริการทั้ง 4 ท่านนี้ เพราะผู้ใช้บริการได้ทานกุ้งดองน้ำปลาเหลือ 6 ตัว แล้วเขาก็พยายามเอาจานที่ใส่ปลาแชลมอลมาทับไว้ เหมือนปิดบังแล้วพนักงานทางร้านก็ได้แจ้งแล้วว่า จะมีการห่อให้นะ แต่มีค่าปรับเมื่อผู้ใช้บริการที่เป็นผู้ชายได้ยิน เขาก็ลุกขึ้นยืนแล้วเทอาหารลงบนโต๊ะเลยแล้วก็บอกพนักงานว่า "มึงกินสิ มึงแดกสิ" น้องพนักงานก็ตกใจและถอยห่างจากลุกค้าออกมา

..

แต่น้องเขาก็ต้องทำตามหน้าที่ของเขา ด้วยการบริการห่ออาหารให้ผู้ใช้บริการ ขณะที่ทำไป..มือก็สั่นไป พอห่อเสร็จแล้ว เอาใบเสร็จมาให้ลุกค้า ซึ่งมีค่าห่อ 120 บาท ชายคนดังกล่าวก็โวยวาย เดินตามพนักงานมาพูดประชดประชันอีกครั้ง แล้วก็บอกกับพนักงานว่า ไม่เอาที่ห่อ แล้วน้องพนักงานก็เดินถอยออกมาในขณะที่ผู้ใช้บริการโวยวายนั้น ตนอยู่ในห้องเก็บของแล้วตนก็เห็นน้องเขาฉุดกระชากกันอยู่ ดึงกันลงไปนอกร้านแล้วยังดีที่เพื่อนของผู้ใช้บริการมีการห้ามกันไว้ ไม่เช่นนั้น..พนักงานอาจจะไม่ปลอดภัยซึ่งตนก็ไม่เข้าใจว่าน้องเขามีเจตนาอะไร

.

นายฐปนพงศ์ ยังเปิดเผยอีกว่า สภาพจิตใจของพนักงาน ก็ค่อนข้างกลัวมาก เพราะน้องเขาเป็นคนที่รักการบริการ ลูกค้าส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกมาใช้บริการด้วยส่วนเมื่อคืนนี้ ตนก็ถูกโทรมาข่มขู่ โดยเป็นน้องผู้หญิงเป็นฝ่ายโทรในขณะที่คุยกับน้องผู้หญิงตนยังได้ยินเสียงผู้ใช้บริการผู้ชายโวยวายอยู่ปลายสาย แต่ตนฟังไม่ได้ศัพท์ ซึ่งน้องผู้หญิงโทรมาเพื่อต้องการให้ตนลบโพสต์ แต่ตนก็ต้องการคำขอโทษ ซึ่งทางน้องผู้หญิงคนนั้น ก็ไม่ได้มีการขอโทษเพราะเขาเชื่อว่าผู้ใช้บริการผู้ชายไม่ได้ทำอะผิด

.

ก่อนที่จะวางโทรศัพท์ ตนก็บอกน้องผู้หญิงว่า อยากให้ขอโทษแล้วจะจบเรื่องเลย แต่น้องผู้หญิงก็ไม่ยอมขอโทษ ยังมีแต่ต่อว่าพนักงานว่าบริการไม่ดี อย่างนั้นอย่างนี้ แล้วก่อนที่จะวางน้องผู้หญิงยังบอกอีกว่า อย่างเพิ่งให้น้องย้ายงานไปไหนนะ เดี๋ยวตนจะกลับมาอีก แล้วเจอน้องเขาก็จะเจอดีแน่อย่างไรก็ตามตนจะไปแจ้งความไว้ที่ สน. ตนก็อย่างจะฝากเตือนผู้ใช้บริการทุกท่านว่าพนักงานบริการไม่ใช้ทาส มีอะไรบริการไม่ถูกใจก็อยากให้เก็บอารมณ์โมโหนั่นไว้.

ส่วนน้องพนักงาน (สงวนชื่อ-นามสกุลเพื่อความปลอดภัย ) เปิดเผยว่า 

ลูกค้าทานกุ้งดองน้ำปลาเหลืออยู่ แต่ก็ยืนยันกับตนว่า..จะไม่ทานแล้ว ตนก็เลยไปถามผู้จัดการร้านว่าจะเอายังไงดี ก็ต้องมีการปรับตามเรทตนก็เดินไปหยิบกุ้งดองน้ำปลาเพื่อมาห่อ แต่เขาก็เทกุ้งดองน้ำปลาลงโต๊ะแล้วเขาก็บอกตนว่า มึงเก็บกินได้เลย ซึ่งตนก็ตกใจที่เขาพูดแบบนั้นตนก็วิ่งไปหาพี่ผู้จัดการร้าน ทางผู้จัดการเขาก็มาช่วยเจรจาให้ ตนก็หลบไปอยู่ด้านหลังร้านแต่เขาก็ตามมาหาเรื่องตนอีก เขาตามมาบอกว่า มึงเอาไปกินสิ กุ้งดองน้ำปลา กูไม่กิน ซึ่งตัวลุกค้าก็มีลักษณะท่าทางเหมือนจะทำร้ายตนเองอีกด้วยหลังจากที่เขาออกจากร้านไปตนยังตกใจและกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน

อีกหนึ่ง ดรามาจากการที่ร้านบุฟเฟต์ชื่อดัง ต้องประสบในช่วงโควิด-19 ระบาด 

โพสต์ของทางร้าน

โพสต์ของทางร้าน

ภาพจากคลิปข่าว

ภาพจากคลิปข่าว-ตอนเทอาหาร

ภาพจากคลิปข่าว-ตอนเทอาหาร

ติดตามทุกความจริง..ของเรื่องนี้กันต่อไป 

ใครจะออกมาแฉอะไรกันอีก ต้องติดตามตอนต่อไป

สนใจ แวะไปชมคลิปได้ที่เพจของทางร้านนะครับ #ใจร่มร่มนะทุกคน #โควิด19 ยังต้องระวังนะครับ #ห่วงใยเสมอ


เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย About Beef Lava Grill
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend