ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"มดดำ-รัศมีแข" โชว์ผลตรวจไม่พบเชื้อ ยันไม่เจอ "ดีเจมะตูม" นานแล้ว

610 10
มดดำ-รัศมีแข โชว์ผลตรวจไม่พบเชื้อ ยันไม่เจอ ดีเจมะตูม นานแล้ว

"มดดํา คชาภา" และ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" โชว์ผลตรวจ ไม่พบเชื้อโควิด-19 พร้อมยืนยันไม่ได้เจอ "ดีเจมะตูม" นานแล้ว หลังเพิ่งออกมาแจ้งว่าตัวเองติดโควิด-19 ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงและถามไถ่ถึงทั้งคู่

กลายเป็นว่าตอนนี้คนบันเทิงต่างพากันไปตรวจเชื้อ และกักตัวดูอาการกันเป็นจำนวนมาก หลังเคยร่วมงานและใกล้ชิด ดีเจมะตูม ที่ออกมาแจ้งข่าวว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 2564 ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามไม่พบคนบันเทิงที่ร่วมงานด้วยติดเชื้อ ทุกคนผลตรวจเป็นลบ แต่ก็ขอรับผิดชอบต่อสังคม ยกเลิกงานและกักตัวอยู่บ้าน 14 วันทันที

รวมไปถึงพิธีกรฝีมากกล้า มดดํา คชาภา ที่สนิทกับ ดีเจมะตูม ทำเอาแฟนคลับหลายคนเป็นห่วง โดยล่าสุด มดดำ ได้โพสต์ผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 พบไม่ติดเชื้อ พร้อมเขียนข้อความว่า "หยุดถาม คือไม่ได้เจอมะตูมมา 2 เดือนละค่ะ แต่คุยกันบ่อยทางโทรศัพท์ แต่มาตรวจเพื่อความสบายใจของทุกคนค่ะ และเราจะตรวจทีมงานรายการ @ chae_show ทุกคนแน่นอนค่ะ" พร้อมเขียนย้ำอีกว่า "สรุปคือปลอดภัยและแข็งแรงมากค่ะ"

ส่วนทางด้าน รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หนึ่งในคนบันเทิงที่ร่วมทริปทะเลที่ภูเก็ตกับ ดีเจมะตูม เมื่อวันที่ 3 ม.ค. 2564 ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้โพสต์ผลตรวจเชื้อโควิด-19 พบไม่ติดโควิด เผยข้อความ ระบุว่า "แขขออนุญาตชี้แจงในส่วนของแขดังนี้นะครับ แขไม่ได้เจอมะตูม มา 14 วัน แต่เพื่อความสบายใจ ของทุกฝ่าย แขจึงเข้ารับการตรวจ โควิด-19 เมื่อวานนี้ และวันนี้ ผลตรวจออกมาเป็นลบ ดังเอกสารที่แนบมา ทั้งนี้แขก็ไม่ได้ นิ่งนอนใจ ยังคงรักษาระยะห่าง และ ป้องกันดูแลสุขอนามัยของตัวเอง เป็นอย่างดีที่สุด จึงขอเรียนมาให้ทราบโดยทั่วกัน"


ในขณะทางด้านของ ดีเจเชาเชา ดาราที่ร่วมงานกับ ดีเจมะตูม ได้โพสต์ผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งผลออกมาว่า ไม่พบเชื้อ พร้อมระบุข้อความว่า "อัพเดตผลตรวจนะคับ หลังจากที่พี่เชาได้เจอมะตูมล่าสุดวันที่ 8 ม.ค.จัดรายการวิทยุด้วยกัน และมะตูมคาดว่าได้รับเชื้อวันที่ 9 ม.ค. จนถึงตอนนี้พี่เชาไม่ได้เจอมะตูมมา 13 วันละคับเมื่อวานนี้เลยไปตรวจที่รพ.ผลตรวจออกมาแล้วนะคับ ไม่พบเชื้อโควิด-19 คับผม"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend