ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"กรรชัย" ชี้!! ไม่เหมาะสมภาพแก๊งคนบันเทิงรวมพลเที่ยวภูเก็ต

8.12K 18
กรรชัย ชี้!! ไม่เหมาะสมภาพแก๊งคนบันเทิงรวมพลเที่ยวภูเก็ต

หนุ่ม กรรชัย ออกตัวเตือนแก๊งคนบันเทิง การเผยแพร่ภาพรวมพลไปเที่ยวภูเก็ตในช่วงที่มีการระบาดโควิด-19 ไม่เหมาะสม ก็ต้องน้อมรับคำตำหนิจากสังคมไทย .

เป็นอีกหนึ่งรายงานข่าวร้อนๆ ที่ทาง หนุ่ม กรรชัย ออกมาเตือนพี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิง เผยขณะเป็นพิธีกรรายการหนึ่ง กล่าวถึงกรณีที่ทาง ดีเจมะตูม เตชินท์ ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 แล้วมีโลกโซเชียลท้วงติงถึง "ภาพหมู่ที่ดีเจมะตูมและเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง" อาทิ ดีเจต้นหอม , รัศมีแข , พี่ลูกเกด เป็นต้น ไปเที่ยวภูเก็ต วันที่ 1-3 ม.ค.ที่ผ่านมา

ตนเองได้สอบถามทาง น้องดีเจมะตูมแล้ว

"มะตูมบอกว่าไปวันที่ 1-3 ม.ค. จากนั้นเก็บตัว จนวันที่ 9 ม.ค.ไปกินข้าวกับแม่และเพื่อนๆ ที่มาเซอร์ไพรส์ แล้วติดเชื้อที่งานวันเกิดขอโทษที่ผิดจริงๆ ไปแล้วไม่ระวัง เขายืนยันว่าไม่ได้ติดจากตรงภูเก็ต"

โดยทาง หนุ่ม กรรชัย ระบุว่า..

"จริงๆ ไม่ได้ออกตัวแทน แต่ก็ไม่เหมาะสม ไม่สมควรเพราะช่วงวันที่ 1-3 เป็นช่วงระบาดระลอกใหม่ ตั้งแต่ ธ.ค.มีการขอความร่วมมือ ไปไหนให้รักษาระยะห่าง ใส่หน้ากาก พอภาพนี้หลุดมาบางทีก็อาจเป็นการชี้นำสังคมที่ไม่ถูกต้องเท่าไหร่เราอยู่ในกลุ่มคนที่ชี้นำสังคมเราอยู่วงการบันเทิงก็ต้องพูดตามตรงว่าไม่สมควรลงภาพนี้ยืนยันว่าไม่สมควร ไปเที่ยวช่วงเวลาที่เขาขอความร่วมมือ เราต้องชี้นำสังคม เราไปเตือนคนอื่นแต่เราทำเองก็ต้องน้อมรับ...ที่ต้องถูกตำหนิเหมือนกัน"


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย เนชั่นทีวี22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend