ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564

"อลาเวอร์ดี"กร้าวสอย"กัปปิตัน เพชรยินดีฯใน 5 วินาที

60 0
อลาเวอร์ดีกร้าวสอยกัปปิตัน  เพชรยินดีฯใน 5 วินาที

วันแชมเปียนชิพ ศึกแรกของปีที่สิงคโปร์ ในรายการ ONE: UNBREAKABLE คู่เอก แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต สัญชาติรัสเซีย ประกาศพร้อมสอยผู้ท้าชิงจากประเทศไทย ให้ร่วงภายใน 5 วินาที

อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต

อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ   สัญชาติรัสเซีย   วัย 27   ปี   แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต ซึ่งจะขึ้นป้องกันตำแหน่งครั้งแรก  วัน แชมเปียนชิพ     รายการแรกของปี   ONE: UNBREAKABLE    จัดที่ประเทศสิงคโปร์  คืนวันศุกร์ที่  22 มกราคม  ตามเวลาประเทศไทย ที่ประเทศสิงคโปร์  โดยเป็นคู่เอกประจำรายการ  และมีผู้ท้าชิง คือ "กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี"  วัย 28 ปี จากประเทศไทย  ซึ่งเคยทำผลงานน็อกเอาต์คู่ต่อสู้ภายใน  6 วินาที  

อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ     กล่าวว่า แม้กัปปิตัน จะทำผลงานชนะน็อก   เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส เมื่อเดือนกันยายน ที่ผ่านมา ด้วยเวลาเพียง 6 วินาที    มันยิ่งทำให้ผมตื่นเต้นที่จะเผชิญหน้า กับคู่เอกของรายการ   และพร้อมจะน็อกฝ่ายตรงข้ามภายใน 5 วินาที ไม่ใช่ 6  วินาที  

" ผมตื่นเต้น และกำลังนับถอยหลัง เพื่อขึ้นเวทีไปแสดงฝีมือให้ทุกคนได้เห็น   ทั้งนี้ตั้งแต่เป็นแชมป์โลก ได้เป็นแรงกระตุ้นให้ซ้อมหนักกว่าเดิม เพื่อรักษาเข็มขัดซึ่งมันสำคัญมาก จะไม่ให้ใครมากระชากมันไป   "  เขา กล่าว 

กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี ผู้ท้าชิง

วัน แชมเปียนชิพ  องค์กรศิลปะการต่อสู้ ประกาศโปรแกรมการแข่งขัน ONE: UNBREAKABLE    ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยเป็นการต่อสู้ รวม 6 คู่ โดยคู่เอก ONE: UNBREAKABLE     คือ    อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ     ที่จะขึ้นป้องกันตำแหน่งแชมป์ ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต   โดยมีผู้ท้าชิงเป็นนักมวยจากประเทศไทย   สำหรับ  อลาเวอร์ดี รามาซานอฟ     คว้าเข็มขัดแชมป์โลก  หลังเอาชนะ   จาง เฉิงหลง เมื่อ 6 ธันวาคม 2562 หลังจากนั้นด้วยการระบาดของโควิด-19 ทำให้เขาต้องอยู่ในประเทศรัสเซีย บ้านเกิดตลอดทั้งปี ไม่มีโอกาสได้ป้องกันตำแหน่งเลย กระทั่งมกราคม 2564   วัน แชมเปียนชิพ    ได้บรรจุให้เป็นคู่เอก โดยพบกับผู้ท้าชิงจากประเทศไทย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย วัน แชมเปียนชิพ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend