ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"ไบรท์"ประกาศขอหยุดทำรายการข่าวชั่วคราว-แฟนข่าวแห่ร่วมให้กำลังใจ

13.86K 11
ไบรท์ประกาศขอหยุดทำรายการข่าวชั่วคราว-แฟนข่าวแห่ร่วมให้กำลังใจ

ไบรท์ พิชญทัฬห์ ส่งคำอวยพรวันเกิดสุดซึ้งถึง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โชคดีที่มีผู้ชายคนนี้เป็นคู่ชีวิต ก่อนประกาศหยุดทำรายการข่าวช่องดัง ชั่วคราว ขอใช้เวลาดูแลคุณแม่ให้เต็มที่

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานสุดๆ สำหรับคู่ของสาวไบรท์ พิชญทัฬห์ และนักร้องหนุ่มหน้าหวาน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันเรื่อย ๆ โดยล่าสุดเกิดขึ้นในช่วงวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มโต๋ ว่าที่สามีสุดหล่อ โดยทางหวานใจคนสวยคนนี้ ส่งโพสต์ดีๆ ร่วมอวยพรวันเกิดด้วยข้อความสุดซึ้งก่อนปิดท้ายด้วยการประกาศหยุดทำหน้าที่ในรายการข่าวเป็นการชั่วคราว ข่าวนี้ทำเอาคุณผู้ชมตกใจและแฟนคลับใจหายไปตามๆ กัน

โดยไบรท์ พิชญทัฬห์ เอได้โพสต์ข้อความระบุว่า

"สุขสันต์วันเกิดนะคะ@torsaksit ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ของโต๋ที่ให้กำเนิดผู้ชายที่แสนดีคนนี้ขึ้นมาบนโลกการผ่านความทุกข์และช่วงเวลายากลำบากของชีวิตมาด้วยกัน โดยเฉพาะครั้งนี้ที่แม่ป่วยหนักและไบรท์แทบจะไปต่อไม่ไหว มันทำให้รู้เลยว่า ไบรท์โชคดีแค่ไหน.ที่มีผู้ชายอย่างโต๋มาเป็นคู่ชีวิต

ขอบคุณทุก ๆ อย่างที่ทำให้นะคะเราเชื่อว่าความเป็นคนดีของโต๋จะเป็นเกราะคุ้มครองให้โต๋พบแต่เรื่องโชคดีมีแต่ความสุขเสมอไปค่ะ ช่วงนี้ขออนุญาตคุณผู้ชมหยุดทำรายการชั่วคราวเพื่อใช้เวลาดูแลคุณแม่อย่างเต็มที่ก่อนนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ไบรท์คุณแม่ และครอบครัวค่ะ

ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ ก็ขอเป็นกำลังใจดีๆ ให้สาวเก่งคนนี้ทำหน้าที่ของลูกที่ดีอย่างเต็มที่และขออวยพรให้คุณแม่ของสาวไบรท์มีสุขภาพที่ดีในเร็ววัน#รักไบรท์ #ทีมไบรท์โต๋จ้าขอขอบคุณภาพจาก : Instagram bright_ch3


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย bright_ch3
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend