ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

"ลูกเกด" โพสต์แล้วพร้อมกักตัว 14 วัน หลังร่วมทริปเที่ยวทะเลภูเก็ตกับดีเจมะตูม

2.04K 0
ลูกเกด โพสต์แล้วพร้อมกักตัว 14 วัน หลังร่วมทริปเที่ยวทะเลภูเก็ตกับดีเจมะตูม

เป็นที่วิจารณ์กันสนั่นในโซเชียล หลังจาก "ดีเจมะตูม" ติดโควิด-19 และก่อนหน้านี้มีภาพ ทริปไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนในวงการบันเทิง โดยเป็นภาพรวมแก๊งนอนอาบแดดรับลมอยู่บนเรือกับคนอื่นมากกว่า 20 คน

อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เผยตัว"ลูกเกด เมทินี" พร้อมประกาศกักตัว 14 วันเพื่อความปลอดภัย หลังหลังร่วมทริปเที่ยวทะเลภูเก็ตกับดีเจมะตูม และตอนนี้ทาง ดีเจมะตูม ได้เข้าการรับการกักตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วอ่านข่าว-"ดีเจมะตูม" เปิดไทม์ไลน์ 14 วัน เผยเจอเพื่อนติดเชื้อ 9 ม.ค. ก่อนรู้ตัวเองติดโควิด

สำหรับกระแสข่าวนี้ทาง ลูกเกด เมทินี ได้โพสต์ระบุข้อความว่า จากรูปนี้ที่เกดได้ไปเที่ยวทะเลตั้งแต่ปีใหม่กับเพื่อนๆ และมีดีเจมะตูมอยู่ด้วย ทำให้หลายคนเป็นห่วง เกด ขอชี้แจงดังนี้นะคะ

"เกดไม่ได้เจอมะตูมตั้งแต่ กลับมา ซึ่งเป็นเวลามากกว่า 14 วัน อย่างไรก็ตามเกดแคนเซิลงาน และกักตัวเองรวมทั้งนั่งไลน์ไทม์ไลน์ตัวเองเผื่อกรณีที่เกดอาจเจอคนที่ได้เจอหรือร่วมงานกับมะตูมหลังจากนั้นค่ะและแพลนที่จะเข้าตรวจโควิดด้วยค่ะ หากมีอะไรคืบหน้า เกดจะแจ้งให้ทราบต่อไปนะคะ ยังไงก็ตาม ขอให้มะตูม หายไวๆ ด้วยนะจ๊ะ พี่เป็นกำลังใจให้ค่ะ"

ขอเป็นกำลังใจดีๆ ให้บรรดาเหล่านักแสดง ดาราทุกท่าน ผ่านพ้นนาทีวิกฤตเช่นนี้ไปด้วยดีนะคะ #หัวอกเดียวกัน #ตั้งการ์ดสูงๆนะคะ #ประเทศไทยต้องชนะ 


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย เนชั่นทีวี22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend