ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"ไอคอนสยาม"เผย รปภ. แสดงความรับผิดชอบขอลาออก หลังเข้าไประงับเหตุสาวชูป้าย

14.74K 43
ไอคอนสยามเผย รปภ. แสดงความรับผิดชอบขอลาออก หลังเข้าไประงับเหตุสาวชูป้าย

"ไอคอนสยาม" เผยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ระงับเหตุสาวชูป้ายแสดงกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ทางการเมือง จนทำให้เกิดเหตุการณ์กระทบกระทั่งกัน ล่าสุดเจ้าตัวแสดงความรับผิดชอบขอลาออกแล้ว

จากกรณีที่มีกลุ่มผู้ชุมนุมไปแสดงกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ทางการเมืองบริเวณไอคอนสยาม จนมีเหตุกระทบกระทั่งระหว่างผู้ชุมนุม กับ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของไอคอนสยาม นั่น ล่าสุดเพจไอคอนสยาม ได้ออกแถลงการณ์ว่า...

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่มีผู้มาแสดงออกทางสัญลักษณ์ในพื้นที่ของไอคอนสยาม โดยไม่ได้รับอนุญาต นำไปสู่การเข้าขอความร่วมมือและระงับเหตุ

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บริษัทฯได้ดำเนินการสอบสวนรายละเอียดและข้อเท็จจริง พบว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เข้าระงับเหตุไม่ได้ปฏิบัติตามแนวปฏิบัติ และไม่เป็นไปตามกฎระเบียบของบริษัท จนก่อให้เกิดความเสียหาย

บริษัทฯ จึงจำเป็นต้องลงโทษด้านวินัยตามระเบียบการของบริษัทฯ ซึ่งเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวเข้าใจและรับรู้ พร้อมทั้งแสดงความรับผิดชอบด้วยการลาออก โดยมีผลทันที

บริษัทฯ ขอยึดมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดกับลูกค้า ซึ่งบริษัทฯ มีระเบียบปฏิบัติที่ชัดเจนที่พนักงานจะต้องยึดถือเพื่อดำเนินการ ไอคอนสยามขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้

อ่านข่าว - "ไอคอนสยาม" แจงแล้ว หลังม็อบ ปะทะ รปภ.ห้าง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend