ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564

ไม่รอด!! รวบสาวซิ่ง'ซีบีอาร์'ทางด่วน ชนไม้กั้น"ด่านบูรพาวิถี" ปรับอ่วม 1.1 หมื่น

6.55K 10
ไม่รอด!! รวบสาวซิ่งซีบีอาร์ทางด่วน ชนไม้กั้นด่านบูรพาวิถี ปรับอ่วม 1.1 หมื่น

หัวหน้าศูนย์ทางด่วน บูรพาวิถี เผย หญิงขับ"ซีบีอาร์" ซิ่งทางด่วน จตุโชติ - ชนไม้กั้นด่านบูรพาวิถี สุดท้ายไม่พ้น ถูกสกัดที่ ด่านชลบุรี ถูกปรับทำให้เสียทรัพย์ ฝ่าฝืนการใช้ จ่ายมากว่าหมื่น หลังซิ่งทางด่วนกว่า 80 กิโลเมตร

20 มกราคม 2564 จากการกรณีที่เพจเฮียขับรถ ได้ลงคลิปวิดีโอ ที่มีหญิงสาวรายหนึ่งขับรถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ขึ้นทางด่วน แล้วผ่าด่าน ชนไม้กัน เมื่อเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวได้ก็มีการต่อว่าเจ้าหน้าที่ด้วยคำหยาบคาย

ความคืบหน้า ล่าสุด วันที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 13.00 น. ที่ศูนย์จักการจราจรพิเศษบูพาวิถี(บางนา-ชลบุรี) พ.ต.ท.กุลลวัฒน์ ตรีณากรณ์ หัวหน้าศูนย์จัดการจราจรพิเศษบูรพาวิถี กล่าวว่า เมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่า มีหญิงรายหนึ่ง ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีบีอาร์พัน ทะเบียน 1 ขส 93 กรุงเทพฯ ขับฝ่าฝืนกฎหมายจราจร

โดยขับขี่ขึ้นทางพิเศษ จากด่านจตุโชคิ มาถึงด่านฉลองรัช โดยแอบเข้ามาทางช่องที่ 3 เพราะไม่มีไม่กั้น จนผู้ขับขี่พยายามฝ่าไม่กั้น ที่ด่านบูรพาวิถี จนไม่กั้นคดงอ ผู้ขับขี่ก็ไม่มีท่าทีจะหยุดรถแต่อย่างใด กระทั่งเจ้าหน้าที่สามารถสกัดจับได้ที่ด่านชลบุรี ซึ่งปรากฏภาพตามคลิป คือผู้ขับขี่มีการด่าทอ โต้เถียง ยื้อยุดกับเจ้าหน้าที่การทาง

พ.ต.ท.กุลลวัฒน์ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ขับขี่ให้การว่า ที่ขับรถจยย.มาเส้นทางที่จีพีเอสระบุ โดยจะมุ่งหน้าไป จ.ชลบุรี แล้วหลงทางขึ้นมาบนทางพิเศษ ผู้ขับขี่ก็รู้ตัวว่าที่ขับอยู่คือทางพิเศษ แต่เขาก็พยายามหาทางลง

เบื้องต้น มีการแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ทรัพย์สินการทางเสียหายค่าปรับ 500 บาท ผ่าฝืนข้อบังคับการทางพิเศษ ค่าปรับ 500 บาท ส่วนตัวไม้กันทางด่วนบูรพาวิถีมีการคดงอ ทางผู้ขับขี่ต้องรับผิดชอบค่าไม้กั้น มูลค่าประมาณ 10,000 กว่าบาท

ส่วนการโต้เถียง ยื้อยุดกับเจ้าหน้าที่การทาง ทางเจ้าหน้าที่การทางไม่มีการแจ้งความแต่อย่างใด

"อยากจะฝากเตือนว่ารถจักรยานยนต์ไม่สามารถขับขึ้นบนทางด่วนพิเศษใดๆ ทั้งสิ้นได้"พ.ต.ท.กุลลวัฒน์กล่าวในที่สุด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ทีมข่าวอาชญากรรม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์