ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"หนุ่ม กรรชัย" สุดแสบ!! ลงคลิปวิดีโอเพลงให้ "ลุงพล" ลั่นอย่าทุบหลังผมนะ

8.34K 12
หนุ่ม กรรชัย สุดแสบ!! ลงคลิปวิดีโอเพลงให้ ลุงพล ลั่นอย่าทุบหลังผมนะ

"หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" อย่างแสบ! โพสต์คลิปทำมิวสิกวิดีโอให้ "ลุงพล" ประกอบเพลง "อยู่ที่เรียนรู้" ตั้งแต่จุดเริ่มต้น จนมาถึงวันนี้ที่กลายเป็นขาลง ไม่มีอีกแล้วลุงเต่างอย มีแต่ลุงทุบนักข่าวพร้อมบอกขออนุญาต อย่าทุบหลังผมนะ ผมสั่น

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างหนักหน่วง จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว กับแฮชแท็ก #ลุงพล เป็นประเด็นร้อนแรงสนั่นโซเชียล เมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ได้มีคลิปเหตุการณ์ที่ ลุงพล ออกอาการเดือดจัด เข้าไปแย่งไมค์และผลักอกนักข่าวสื่อดัง ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าว

โดยล่าสุดพิธีกรหนุ่มชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์คลิปมิวสิกวิดีโอของ ลุงพล ที่ใส่เพลงประกอบ อยู่ที่เรียนรู้ (Live and Learn) ประมวลภาพ ลุงพล ตั้งแต่ได้รับความสนใจ มีชื่อเสียง จนเกิดดราม่าชุลมุนกับนักข่าว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ลงเพื่อขอบคุณพี่บอย โกสิยพงษ์ สำหรับเพลงนะครับ และ ขออนุญาตลุงพลสำหรับภาพด้วยนะครับ(เห็นว่าเดี๋ยวนี้ต้องขออนุญาตก่อน) อย่าทุบหลังผมนะครับ ผมสั่น #ลุงพล #โหนกระแส" ซึ่งใต้ทวิตของเจ้าตัว ก็มีชาวเน็ตเข้าไปกดไลค์ รีทวิตกันอย่างล้นหลาม พร้อมแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend