ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564

"ทนายรัชพล" ลงพื้นที่พร้อมช่วยคดี! "ลุงพล" ยันไม่ช่วยคนผิด ใครทำผิดก็ต้องรับโทษ

3.93K 13
ทนายรัชพล ลงพื้นที่พร้อมช่วยคดี! ลุงพล ยันไม่ช่วยคนผิด ใครทำผิดก็ต้องรับโทษ

"ทนายรัชพล" ลงพื้นที่พร้อมช่วยคดี! "ลุงพล" ยันไม่ช่วยคนผิด ใครทำผิดก็ต้องรับโทษ พร้อมฝากข้อความถึง งชาวเน็ตว่า "ด่าผมเบาๆ นะครับ" .

ในตอนนี้ประเด็นร้อนแรงของ "ลุงพล หรือนายไชย์พล วิภา" ที่ถูกเผยแพร่คลิปที่กำลังยื้อแย่งไมค์จากผู้สื่อข่าวช่องดัง และมีการเดินเข้าไปหาผู้สื่อข่าวดังกล่าว จนเกิด#ลุงพล ขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1และดราม่าเกิดขึ้นในโลกออนไลน์จนกระทั้งองค์กรวิชาชีพสื่อมวลชน สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทยและสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย ออกแถลงการณ์ประณาม"ลุงพล ไชยพล วิภา" ที่แสดงความไม่พอใจ คุกคามและทำร้ายร่างกายนักข่าว

อ่านข่าว - องค์กรวิชาชีพสื่อมวลชน ประณาม "ลุงพล" คุกคามและทำร้ายร่างกายนักข่าว

จนล่าสุด "ทนายรัชพล ศิริสาคร" ทนายความชื่อดังที่เคยยื่นมือช่วยลุงพลได้ออกมาเปิดเผยว่า จะเดินทางไปหา"ลุงพล"เพื่อปรึกษาหารือเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมฝากข้อความถึงชาวเน็ตว่า "ด่าผมเบาๆ นะครับ" โดยระบุข้อความไว้ว่า......

วันนี้ (19มค64) ผมจะไปสกลฯ ลงเครื่อง ณ สนามบินอุดรธานี เวลา 18.00 น. (ลุงพลอาจมารับ) และออกเดินทางต่อไป จ.สกลฯ

การไปครั้งนี้ก็เพื่อปรึกษาหารือเรื่องที่เกิดขึ้น ผมทำงานในฐานะทนายความ ซึ่งมันเป็นงานของผมอยู่แล้ว ต่อให้ลุงพลไม่ใช้งานผม ก็คงมีทนายท่านอื่นอยู่ดี ดังนั้น การไปพบเพื่อปรึกษาหารือกับลุงพล จึงเป็นเรื่องปกติของอาชีพทนายความ ยืนยันว่า ไม่ช่วยคนผิดครับ ใครทำผิดก็ต้องรับโทษตามกฎหมายอยู่แล้ว

ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีสำหรับค่าเครื่องบิน+ค่าที่พัก+รถรับส่ง ครับ


อ่านข่าว -ป่าไม้ฯแจ้งจับ "ลุงพล" ครอบครองไม้หวงห้าม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend