จบด้วยดี "นุ๊ก สุทธิดา" ขึ้นโรงพักเคลียร์ค่าเสียหายบ้านเช่า 5 ล้านบาท

"นุ๊ก สุทธิดา" ขึ้นโรงพักเคลียร์ค่าเสียหายกับผู้เช่าบ้านนำไปเป็นแหล่งผลิตถุงมือยางย้อมสี-เสพยาในบ้าน พบเสียหายมูลค่า 5 ล้านบาท อยากให้รับผิดชอบ พร้อมสู้จนคดีขาดอายุความ ด้านแม่ผู้เช่า ยินดีชดใช้ค่าเสียหาย รอช่างประเมินเดือนก.พ.นี้ อ้างไม่รู้เรื่องธุรกิจลูกชาย ประกันตัวแล้วแต่ไม่เปิดเผยรายละเอียด

กรณีตำรวจ บก.ปคบ.พร้อมเจ้าหน้าที่คณะกรรมการอาหารและยา (อย.) บุกจับนายอธิป ชุมพล อายุ 25 ปี ผู้เช่าบ้านเลขที่ 193/2 ซอยลาดพร้าว 126 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นผู้เช่าบ้านของ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ุดารานักร้องชื่อดัง โดยเจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบถุงมือยางทางการแพทย์ใช้แล้วนำมาย้อมสีฟ้าเพื่อนำไปจำหน่ายใหม่ นอกจากนี้ตำรวจสน.วังทองหลาง ยังจับกุมลูกจ้างของนายอธิปอีก 11 คน มั่วสุมเสพยาเสพติด สำหรับผู้ทำสัญญาเช่าบ้านหลังเป็นมารดาของนายอธิป โดยนุ๊ก-สุทธิดาเผยว่านายอธิปค้างค่าเช่าบ้านและทำผิดสัญญาเช่าเมื่อมีการเสพยาเสพติดและทำเรื่องผิดกฎหมายภายในบ้าน

จบด้วยดี "นุ๊ก สุทธิดา" ขึ้นโรงพักเคลียร์ค่าเสียหายบ้านเช่า 5 ล้านบาท


ล่าสุด ที่สน.วังทองหลาง วันนี้ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้นัดเจรจาเรื่องค่าเสียหายเกี่ยวกับค่าเช่าบ้านกับ นางวนิดา คุ้มธนกิจ อายุ 52 ปี มารดาของนายอธิป ต่อหน้า พ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน
โดยนุ๊ก-สุทธิดาเปิดเผยว่า วันนี้เป็นการเจรจา พูดคุยกับทางฝ่ายผู้เช่าว่าจะมีการดำเนินการอย่างไรต่อไป เพราะตั้งแต่เกิดเหตุมา ฝ่ายผู้เช่าได้ขออนุญาตเข้าไปเก็บของและขอนำช่างเข้าไปรื้อถอนและซ่อมแซมบ้านให้ ซึ่งตนก็ยินดีแต่เป็นการพูดคุยกันลอย ๆ ไม่ได้มีสัญญาเป็นกิจจะลักษณะ จึงเห็นว่าควรมาทำบันทึกข้อตกลงต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยนำทนายความมาร่วมเจรจาด้วย 
อ่านข่าว - "นุ๊ก สุทธิดา" หมดคำจะพูด หลังปล่อยเช่าบ้านไม้สัก 2 เดือน เจอผู้เช่าดัดแปลงเละ ซ้ำตร.พบสิ่งผิดกฎหมาย

ทั้งนี้จากการประเมินค่าเสียหายของบ้าน มีความเสียหายอยู่ประมาณ 5 ล้านบาท นอกจากค่าเช่าแล้วยังมีทรัพย์สินที่เสียหายทั้งเฟอร์นิเจอร์ ตู้ โต๊ะและเครื่องใช้ไฟฟ้า จุดประสงค์ของการพูดจาครั้งนี้ต้องการให้ฝ่ายผู้เช่ารับผิดชอบ ตนไม่อยากจะทะเลาะหรือมีปัญหากับใคร ไม่เคยสร้างปัญหาหรือทำอะไรที่ผิดกฎหมายหรือศีลธรรม แต่หากมีคนสร้างปัญหาให้ ตนพร้อมที่จะจัดการกับปัญหา คิดว่าเรื่องนี้อาจจะไม่ได้จบง่าย ๆ ต่อให้ฟ้องชนะก็ไม่ใช่ว่าจะได้เงินคืนทันที แต่พร้อมที่จะสู้จนกระทั่งคดีขาดอายุความ 10 ปี ทั้งที่ใจอยากให้เรื่องนี้จบโดยเร็วย่อมเป็นผลดีกับตนมากกว่า

จบด้วยดี "นุ๊ก สุทธิดา" ขึ้นโรงพักเคลียร์ค่าเสียหายบ้านเช่า 5 ล้านบาท


ด้านนางวนิดากล่าวว่า เรื่องค่าเสียหายเกี่ยวกับการซ่อมแซมบ้านและค่าเช่า ยินดีชดใช้ค่าเสียหาย โดยในส่วนของการซ่อมแซมบ้านจะมีการนำช่างมาประเมินการซ่อมในเดือน ก.พ.นี้ ด้านคดีทราบว่านายอธิปลูกชายเช่าบ้านดังกล่าวในลักษณะเป็นการซื้อถุงมือยางมาแล้วขายไป แต่ไม่ทราบเรื่องการย้อมสีถุงมือยาง หรือบังคับลูกน้องเสพยาเสพติดตามที่มีข่าว ยอมรับว่ามีคนงานบางคนเสพกันเอง ตนเคยต่อว่าไปและขู่จะไล่ออก แต่ยังไม่เคยไปพบว่าเสพกับตาตัวเอง ส่วนเรื่องการปล่อยคลิปวิดีโอที่มีการย้อมถุงมือให้เห็นนั้นทราบว่าเป็นลูกน้องเก่านายอธิป ที่เป็นผู้ถ่ายไว้ ตอนนี้หลบหนีไปแล้ว ส่วนเรื่องถุงมือยางนั้นลูกเคยบอกว่าฝึกย้อม ไม่ได้เอาไปขาย เบื้องต้นตอนนี้ได้ประกันตัวลูกชายในชั้นศาลไปแล้ว แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด

จบด้วยดี "นุ๊ก สุทธิดา" ขึ้นโรงพักเคลียร์ค่าเสียหายบ้านเช่า 5 ล้านบาท