ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"ดีเจแมน" แจงดราม่า"ใบเตย" เบบี้บลู!โพสต์ตามของไปรษณีย์พร้อมเผยชื่อลูกคนที่สอง

362 1
ดีเจแมน แจงดราม่าใบเตย เบบี้บลู!โพสต์ตามของไปรษณีย์พร้อมเผยชื่อลูกคนที่สอง

"ดีเจแมน" ออกโรงเคลียร์แทนภรรยาสาวลูกทุ่งลูกหนึ่ง "ใบเตย อาร์สยาม" กับประเด็นร้อน โพสต์ตามของไปรษณีย์พร้อมอัปเดตเรื่องลับเตรียมวางแผนเรื่องปั๊มทายาทคนที่สองและตั้งชื่อเสร็จสรรพไว้ว่า "น้องจอมพล-มงคลโสฬส"

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อลูกทุ่งแม่ลูกอ่อน ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ข้อความลงโซเชี่ยลประกาศตามหา ผ้าพันคอแบรนด์เนมที่หายไปอย่างไร้ร้องรอยทั้งๆที่มีคนเซ็นชื่อรับพัสดุเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดสามีสุดเลิฟ ดีเจแมน-พัฒนพล ขอเดินทางมาเคลียร์ทุกปมดราม่าพร้อมอัปเดตเรื่องลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เตรียมวางแผนเรื่องปั๊มทายาทคนที่สองที่หมายมั่นปั้นมือให้เป็นเพศชาย และตั้งชื่อเสร็จสรรพไว้ว่า น้องจอมพล-มงคลโสฬส บอกเลยว่าชื่อนี้มีที่มาที่ไป!! อ่านข่าว- "ไปรษณีย์ไทย" แจงแล้ว!! เหตุแบรนด์หรูไม่ถึงมือ "ใบเตย อาร์สยาม"

   

ดราม่าผ่าพันคอหายประเด็นร้อนๆที่เกิดขึ้นตอนนี้ได้ของคืนแล้ว

คือมันเป็นความผิดพลาดแล้วคือตอนนี้ฮอร์โมนของภรรยาผมมันขึ้นๆลงๆ ผมก็จะเป็นคนที่รองรับอารมณ์ตลอดทุกวันนี้ที่ออกจากบ้านผมมีความสุขมาก เพราะว่าเมียผมเนี้ย ไหนจะสวิงไหนจะเบบี้บลู วันนั้นก็บอกวันนั้นป๊าอยู่บ้าน ของไปไหน วันนึงเชื่อมั้ยครับของมาส่งให้ลูกผม น้องเวทมนต์ และคุณใบเตยเนี้ยวันนึง 20-30 ครั้ง กดกริ่งกันแบบว่าผมก็วิ่งไปวิ่งมาต้องสแตมป์บัตรจอดรถที่หมู่บ้าน ซึ่งมันเยอะมาก แต่เรื่องนี้ที่เป็นประเด็นเนี้ยเหมือนกับว่าเค้าไปสั่งของที่เค้าอยากได้มา แล้วเค้าไปส่งที่หมู่บ้านเก่าแล้วที่หมู่บ้านเก่ามันดันมีบ้านเลขที่นึงที่มันตรงกับบ้านแรกที่ใหม่ของเรา มันบังเอิญไปหมดเพราะฉะนั้นมันก็มีความผิดพลาดกันได้ อันนี้ทางไปรษณีย์ผู้บริหารเค้าก็มาขอโทษเราก็รู้สึกว่ามันก็ไม่มีใครอยากให้เกิดหรอกแต่ว่าใบเตยเค้าก็แบบว่ารู้สึกว่าเค้าเขียนชื่อแล้วอะไรแล้วทำไมไม่เช็คอะไรนิดๆหน่อยๆ คือตอนนี้ก็จบด้วยดีแล้วครับ


มาอัปเดตพัฒนาการลูกสาวน้องเวทมนต์ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

ตอนนี้น้องเวทมนต์ได้5เดือนแล้วครับผมบอกเลยว่าทุกวันนี้ผมไม่อยากไปไหนเลย อยากดูทุกวันของลูกทุกวันที่เค้าตื่นขึ้นมาพัฒนาการคือเปลี่ยนไปตลอด ไม่ว่าแววตา ความรู้สึกตอนนี้เค้าเหมือนผมมากเลยนะเค้าชอบธรรมชาติ ตอนนี้ผมทำสวนไว้ที่บ้าน เป็นสวนป่ามีปลาอะไรแบบนี้ ลูกเนี้ยนั่งอยู่เก้าอี้แล้วมองปลาได้1ชั่วโมง แต่อยู่กับแม่ 5นาทีร้องแล้ว (หัวเราะ) เพราะว่าแม่น้ำหอมเยอะ เค้าชอบธรรมชาติเค้าเริ่มรู้แล้วว่าอะไรยังไง เค้าฟังแบบผมพูดแบบรดน้ำต้นไม้นะลูก เค้าก็ฟังอ้อแอ้

พัฒนาการน้องดีมากดูเป็นเด็กที่อารมณ์ดี?

เวทมนต์เนี้ยแปลกมากไม่รู้ลูกคนอื่นเป็นหรือเปล่า เวทมนต์ไม่เคยง้อแง้เลยตั้งแต่เช้ายันก่อนนอนไม่ร้องเลย หัวเราะตลอด ถ้าเค้าหิวนมเค้าจะมีท่าแบบว่าขยี้ตาแล้วก็จะกรี๊ดแต่ว่าไม่ได้ร้องไห้ ตอนนี้เค้าเหมือนว่าลองเสียงด้วย หมายถึงว่าเค้าจะลองว่าลำคอเค้าจะทำอะไรได้บ้างไม่ว่าจะเอาเสียงเข้าเสียงออก เพราะว่าคุณแม่เนี้ยจะชอบนั่งร้องคาราโอเกะ

เห็นว่าเตรียมวางแผนมีทายาทคนที่สองแล้วอยากได้เพศชายด้วย?

ก็คิดว่าถ้าเค้ามาก็มาแต่ถ้าเลือกได้ก็อยากจะเลือก อยากได้เพศชาย บอกเลยว่าอยากได้ผู้ชายเพราะมีผู้หญิงแล้วคนนึง คือตอนนี้ถ้าไม่มีอีกคนก็วิเศษที่สุดแล้วเพราะว่าหัวใจพี่ทั้งดวงไปอยู่ที่ลูกหมดแล้วแต่ก็ไม่รู้ว่ามีอีกคนจะเป็นยังไง มีคุยมีปรึกษาหมอเยอะอย่างเรามีปรึกษารุ่นพี่เราอย่างพี่มิค (มิค-บรมวุฒิ) เราไม่ได้บอกว่าผู้หญิงไม่ดี เพียงแต่บอกว่าถ้าเรามีเยอะๆเราก็จะเป็นห่วงพี่มองแบบนี้เลยนะว่าเหมือนพี่มีน้องสาว เรามีอยากมีพี่ชายมาเป็นเพื่อนคู่คิดกันรู้สึกว่าญาติพี่น้องมันรักกันที่สุดแล้ว แล้วอย่างถ้าโตขึ้นไปเนี้ยพ่อเข้าโรงพยาบาลอะไร มันต้องมีเพื่อนที่ปรึกษาแล้วก็ถ้าเป็นน้องชายเนี้ย มันจะดูแลพี่สาวแล้วก็ดูแลแม่เค้าด้วย อย่างในอนาคตขับรถตอนใบเตยแก่แล้วของสะสมพี่ผู้หญิงเอาไปไม่ได้อะ พระเครื่องพี่ก็มีมูลค่าเป็นพันล้านแล้วมันไม่มีใครรักเราเท่ากับญาติพี่น้อง อย่างถ้าโตขึ้นเวทมนต์เค้าสวย เค้าจะโดนนินทาถ้าไม่สวยแล้วเค้าเก่ง เค้าก็จะโดนผู้ชายเข้ามาหลอก รวมๆแล้วเราเป็นห่วงแต่พี่น้องเค้าจะปรึกษากัน ต่อให้เค้าทะเลาะกันแรงแค่ไหน เค้าก็จะกลับมารักกัน

มีคิดๆไว้มั้ยว่าถ้าเป็นลูกชายจะตั้งชื่อว่าอะไร?

จอมพล ชื่อจริงมงคลโสฬส มันเป็นบทสวดของที่ชอบทั้งหมด เพราะพี่รู้สึกว่าอย่างเวทมนต์ที่เราปฏิบัติ ตั้งแต่เวทมนต์ท้องได้สองเดือน พี่ไม่ดื่มสุราเลยจนถึงวันนี้พี่ถือศีล5พี่ปฏิบัติธรรม เพราะว่ามีอาจารย์ที่พี่นับถือหลายๆท่าน พี่จะดูพี่เป็นคนมูเตลูจัด เวลาเรามีศีลเราทำอะไรก็ดีไปหมด เพราะฉะนั้นเราต้องรู้เองด้วยบ้างครั้งเราไปให้ใครตั้งชื่อเราไม่รู้จักเค้าเลย มันก็เลยไม่ได้พี่ก็ถือว่าชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้มันคือมงคลที่สุด เราก็ภูมิใจที่เราดูตัวเลข ดู

ที่มา - Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend