ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564

แห่ให้กำลังใจ "นิ้ง" หลังเผยอาการล่าสุด พบค่าเม็ดเลือดขาวต่ำ ต้องระวังการติดเชื้อสูง

362 6
แห่ให้กำลังใจ นิ้ง หลังเผยอาการล่าสุด พบค่าเม็ดเลือดขาวต่ำ ต้องระวังการติดเชื้อสูง

หลังจากที่ "นิ้ง ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา" หรือ "นิ้งกุลสตรี" อดีตนางเอกสาวชื่อดังวัย 46 ปิ ป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง และมีภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ ทำให้ต้องเข้า-ออกโรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวยังคงอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราชเพื่อเข้ารับการรักษาอาการป่วยอย่างต่อเนื่อง

โดยก่อนหน้านี้ (11 ม.ค.) นิ้ง ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @nichayanahts ด้วยการโพสต์ภาพสองมือจับกันแน่นสมัยเมื่อตอนที่เธอยังไม่รู้สึกตัวขณะอยู่ในห้อง ICU พร้อมกับเขียนเนื้อเพลงLive & Learn ลงบนภาพ ก่อนที่เจ้าตัวจะเขียนแคปชั่นบรรยายใต้ภาพไว้ว่า...

"เมื่อวันที่ชีวิต เดินเข้ามาถึงจุดเปลี่ยน จนบางครั้งคนเราไม่ทันได้ตระเตรียมหัวใจ... #ภาพสมัยไม่รู้สึกตัวที่เCU #เครียดแต่ยิ้มกว้าง #โรคซึมเศร้า"

ล่าสุด(18 ม.ค.) นี้ง ได้เผยภาพขณะนั่งกอดเข่าอยู่บน เตียงผู้ป่วยใน โรงพยาบาล พร้อมอัพเดทอาการป่วยที่ทำให้หลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ โดยระบุว่า..

"วันนี้เช็กเลือด พบค่าเม็ดเลือดขาวต่ำ เหลือประมาณ 900 **ต้องระวังการติดเชื้อสูง** อยู่ที่เรียนรู้ อยู่ที่ยอมรับมัน ตามความคิดสติเราให้ทัน อยู่กับสิ่งที่มี ไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้น ให้ดีที่สุด cr. by boykosiyabong #ilovesiriraj"

งานนี้ก็ได้มีแฟน ๆรวมถึงพี่น้องในวงการเข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้รัว ๆ #ขอให้ปลอดภัยนะคะ #รักพี่นิ้ง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend