ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564

"ไปรษณีย์ไทย" แจงแล้ว!! เหตุแบรนด์หรูไม่ถึงมือ "ใบเตย อาร์สยาม"

8.23K 0
ไปรษณีย์ไทย แจงแล้ว!! เหตุแบรนด์หรูไม่ถึงมือ ใบเตย อาร์สยาม

"ไปรษณีย์ไทย" ทำ "ใบเตย อาร์สยาม" เดือดจัด หลังสั่งของแบรนด์เนมสุดหรู โดยสั่งผ่านไปรษณีย์ไทย แต่ของกลับหายไป ล่าสุด ไปรษณีย์ไทย ออกมายอมรับ เป็นความเข้าใจผิดของเจ้าหน้าที่ ที่นำจ่ายผิดที่ เพราะได้ไปนำจ่ายที่ที่อยู่เดิมของใบเตย

อีกหนึ่งดราม่า เมื่อนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ออกมาโพสต์เดือด หลังสั่งของแบรนด์เนมสุดหรูแบรนด์ดัง Dior โดยสั่งผ่านไปรษณีย์ไทย แต่ของกลับหายไปหลายวันผิดปกติ และเมื่อไปเช็กเลขพัสดุก็พบว่า มีคนเซ็นรับไปแล้ว แต่เมื่อ ใบเตย อาร์สยาม ถามหาของจากคนในบ้านและ รปภ. ก็ไม่มีใครได้รับของไว้ แถมบอกว่าไม่มีของใดๆ มาส่งเลย ล่าสุด ทางไปรษณีย์ไทย ก็ได้ออกหนังสือชี้แจงเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น โดยยอมรับว่า เป็นความเข้าใจผิดของเจ้าหน้าที่ที่นำจ่ายผิดที่ เพราะได้ไปนำจ่ายที่ที่อยู่เดิมของ ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งเคยนำจ่ายเป็นประจำ เพราะหมู่บ้าน แขวง/เขต ของที่อยู่เดิม ใกล้เคียงกับที่อยู่ใหม่ตามจ่าหน้า และได้นำจ่ายไว้ที่ รปภ. หน้าหมู่บ้านเดิม เนื่องจากบ้านปิด 

อ่านข่าว - คุณแม่ไม่พึงใจ!! "ใบเตย" ขอระบายสั่งซื้อสินค้า Pre แบรนด์เนมหายาก แต่สินค้าไม่ถึงมือผู้รับ ทำไงดีคะ!

ซึ่งเมื่อเกิดเรื่องขึ้นก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้เข้าชี้แจงกับ ดีเจแมน สามีของนักร้องสาวแล้ว เนื่องจากขณะนั้นอีกฝ่ายไม่อยู่บ้าน และได้ไปติดตามของ พร้อมส่งคืนให้ถึงมือใบเตยเรียบร้อยแล้ว โดยทางไปรษณีย์ไทย ยังได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ที่นำจ่ายคนดังกล่าว ให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างรอบคอบต่อไป ด้าน ใบเตย ก็ออกมาโพสต์หลังจากนั้นว่า ได้ของแบรนด์เนมที่ส่งผิดไปกลับคืนมาแล้ว พร้อมทั้งขอบคุณทางไปรษณีย์ที่ไม่นิ่งนอนใจ ติดตามของให้ พร้อมทั้งเล่ามหากาพย์การขับรถตามล่าหาของ ระบุว่า 


"อะมารายงาน มหากาพย์การตามล่าหา Dior ของแม่ ที่ส่งไม่ถึงมือแม่มา 7 วัน 3 ทุ่มของวันนี้ หาเจอแล้วค่ะ เพิ่งได้ของเลยค่ะ ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางไปรษณีย์ไทยมากๆ ที่ไม่นิ่งนอนใจ และช่วยตามหาของจนเจอ คือสรุป ทางบุรุษไปรษณีย์ได้จัดส่งของใบเตยไปที่หมู่บ้านเก่า และของได้ไปอยู่ที่ลูกบ้านหมู่บ้านเก่าใบเตย ซึ่งมีบ้านเลขที่เดียวกันกับบ้านใบเตยปัจจุบันค่ะ แต่แค่คนละโครงการ ซึ่งบนกล่องร้าน Brandname ที่ใบเตยสั่งของได้เขียนที่อยู่ปัจจุบันถูกทุกประการค่ะ แต่บุรุษไปรษณีย์แจ้งว่าเคยชินและนึกว่าใบเตยอยู่ที่บ้านหลังนี้ อื้ม ก็เลยเป็นจุดเกิดความวุ่นวาย"

"เลยอยากฝากให้ทางบุรุษไปรษณีย์ต้องรอบคอบ และส่งของให้ตรงตามที่อยู่ผู้รับที่ระบุชัดเจน เพราะหน้ากล่องระบุที่อยู่ถูกต้องครบถ้วนทุกอย่าง ไม่ควรคิดพิจารณาคิดเองเออเองเหมือนอย่างเคสใบเตย เพราะไม่งั้นก็จะเกิดปัญหาแบบนี้ตามมา"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend