ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"ไอซ์ พาริส" หวานสุดๆยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แฟนสาว

423 1
ไอซ์ พาริส หวานสุดๆยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แฟนสาว

นักร้องหนุ่มหน้าใส "ไอซ์ พาริส"หลังจากออกมาเปิดตัวว่าได้คบหาดูใจแฟนสาวนอกวงการ "อลิซ สรวี"ไปนั้นบอกเลยว่าทั้งคู่ก็ขอหวานแบบไม่มีปิดล่าสุดฝ่ายชายขอตอกย้ำความหวานยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดให้หวานใจ

นักร้องหนุ่มหน้าหล่อ "ไอซ์ พาริส"หลังจากออกมาเปิดตัวว่าได้คบหาดูใจแฟนสาวนอกวงการ "อลิซ สรวี"ไปนั้นบอกเลยว่าทั้งคู่ก็ขอหวานแบบไม่มีปิดล่าสุดฝ่ายชายขอตอกย้ำความหวานยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดให้หวานใจ


หลังจาก นักแสดงและนักร้องหนุ่ม ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต ประกาศว่าหัวใจไม่ว่างมีสาวมาครอบครองหัวใจแล้ว ทำเอาสาวๆ อกหักไปค่อนประเทศ และสาวคนพิเศษที่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่นั้นเป็นสาวหน้าสวยนอกวงการ "อลิซ สรวี"โดย ทั้งคู่รู้จักกันมานานตั้งแต่สมัยมัธยม งานนี้เปิดตัวไปไหนมาไหนกันแบบไม่ปิดบัง ก่อนจะพัฒนาความสัมพันธ์ การคบหาของทั้งคู่อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย

ล่าสุดหนุ่ม ไอซ์ พาริส ได้ตอกย้ำความหวาน เนื่องจากเจ้าตัวได้ หอบเค้กเซอร์ไพรส์ ปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดให้หวานใจ "อลิซ สรวี" บอกเลยว่าหวานสุดๆ ทำเอาสาวๆอิจฉาตาร้อนเป็นแถวๆ แถมงานนี้ ด้านคุณแม่ของหนุ่มไอซ์นั้นยังได้อวดโมเมนต์น่ารักๆ ขณะที่อวยพรวันเกิดสาวคนสนิทของลูกชายอีกด้วยจ๊ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend