ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

เตรียมเปิดถนนสายวัฒนธรรม-กาดกองต้า

97 0
เตรียมเปิดถนนสายวัฒนธรรม-กาดกองต้า

ลำปาง - เทศบาลนครลำปาง เตรียมเปิดถนนสายวัฒนธรรม 22 ม.ค. และ ถนนคนเดิน"กาดกองต้า"23-24 ม.ค. หลังสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้น ผู้ป่วย 3 รายหายเป็นปกติ-ไมพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

ภายหลังจากทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง ออกมาเปิดเผยถึงสถานการณ์โรคโควิด-19 ว่า ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ในจังหวัดลำปาง ระลอกใหม่ จำนวน 3 ราย ได้รักษาหายเป็นปกติแล้ว ขณะนี้ไม่มีผู้ป่วยติดเชื้อในพื้นที่ โดยหลายภาคส่วนกำลังร่วมมือกันเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง


ล่าสุด เทศบาลนครลำปาง พร้อมเปิดถนนคนเดินสายวัฒนธรรม ในวันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 และถนนคนเดิน "กาดกองต้า" ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 23 24 มกราคม 2564 นี้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในจังหวัดลำปางเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผู้ที่ติดเชื้อรักษาหายแล้วทั้งหมดและไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติม ทำให้จังหวัดลำปางเป็น 0 อีกครั้ง

อย่างไรก็ตามทางเทศบาลนครลำปาง ยังคงเข้มมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตรวจวัดไข้และเน้นย้ำให้ประชาชาชนที่จะเข้าไปเดินจับจ่ายซื้อของถนนคนเดินสายวัฒนธรรม ในวันศุกร์ และถนนคนเดิน "กาดกองต้า"วันเสาร์-อาทิตย์ สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง เพื่อป้องกันโรคโควิด-19

เรื่องโดย ประทีป นันทะผาบ | ภาพโดย ประทีป นันทะผาบ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend