ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

สำนึกได้เมื่อสายไป "จอห์น วิญญู" โพสต์เศร้าถึงความรักที่จบลง หลังเลิกกับภรรยา

6.58K 5
สำนึกได้เมื่อสายไป จอห์น วิญญู โพสต์เศร้าถึงความรักที่จบลง หลังเลิกกับภรรยา

"จอห์น วิญญู" โพสต์สุดเศร้า หลังความรักพัง ยอมรับเคยทำร้ายจิตใจคนที่เรารัก เคยเห็นแก่ตัว สำนึกได้เมื่อสายไปแล้ว .

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 2564 "นายวิญญู วงศ์สุรวัฒน์" หรือ "จอห์น วิญญู" โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม เผยถึงความรักที่ต้องจบลง และความรู้สึกที่ผ่านมา พร้อมยอมรับเคยทำร้ายจิตใจคนที่เรารัก เคยเห็นแก่ตัว สำนึกได้เมื่อสายไปแล้ว ซึ่งก่อนหน้าที่พึ่งเลิกลากับภรรยาไป แพร ชุติมา ภรรยา จอห์น วิญญ ได้ออกมาโพสต์ข้อความโดยระบุว่า ....

"โสดสักพักแล้วค่ะ ไม่ต้องเม้าธ์ไม่ต้องถาม ไม่ต้องยุ่ง บอกตรงนี้ด้วยตัวเองแล้ว จบนะ!" เมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 2563 ทำให้มีคำถามจากชาวเน็ตตามมาในหลายๆ ประเด็น สงสัยว่าทั้งคู่เลิกกันเพราะมือที่สาม เรื่องการเมืองหรือเปล่า ซึ่งในขณะต่อมาเจ้าตัวก็ได้ชี้แจงต่อว่าไม่เกี่ยวกับมือที่สามและเรื่องการเมืองใดๆ ยืนยันยังมี "มิตรภาพ" และ "ความหวังดี" มอบให้แก่กันอยู่เสมอ

ต่อมา จอห์น วิญญู ได้ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ข้อความเศร้าที่ระบายถึงความเสียใจที่อัดอั้นอยู่นาน โดยระบุว่า....

"โล่ง เคลียร์ และเดินหน้าต่อสู่บทต่อไปของชีวิต เสียดายมั้ยเสียดายมากแต่ทำไงได้ เมื่อมันจบก็คือจบ เศร้ามั้ย เศร้ามาก น้ำตาไหลทุกวัน สุดท้ายคือใจสลายมากกว่า สิ่งที่ทำได้คือหยิบเศษที่แตกละเอียดมาปะติดปะต่อ หล่อหลอมมันขึ้นมาใหม่ ดีใจที่ชีวิตนี้มีวิลเลียม และไรอัน ดีใจที่มีครอบครัวและกัลยาณมิตรที่ดีมากมาย และคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ แค่นี้ก็โชคดีมากแล้ว สำหรับชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง


สิ่งที่เรียนรู้และเป็นบทเรียนคือ เราเองไม่ได้เป็นคนดีอะไร ทำเรื่องไม่ดีเยอะแยะมากมาย ทำร้ายจิตใจคนที่เรารักแบบไม่หยุดหย่อน เคยไม่รู้สึกผิด เคยเห็นแก่ตัวมากๆ แต่ท้ายที่สุด เราก็รู้ความจริงว่าเราไม่ดีและพลาดตรงไหนและไม่คิดจะทำตัวแบบนั้นอีก แม้จะสายไปแล้ว แต่ก็ยังดีที่เรียนรู้ และสัญญาว่าจะไม่ทำตัวแบบนั้นอีก ทุกชีวิตต้องเดินต่อไป

ขอบคุณช่วงเวลาดีๆที่ผ่านมา ถ้ามีโอกาสคงได้พบกันอีก ได้รักกันอีก ความรักนี่มันสุดโต่งจริงๆ สุขก็สุดใจ เจ็บก็แทบขาดใจ ดูแลสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ให้ดีๆกันนะทุกคน" นอกจากนี้เจ้าตัวยังโพสต์รูปลูก พร้อมเขียนแคปชั่น "I will always be your daddy. ไม่มีใครมาแทนได้นะลูก" 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend