ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"บอย-ปกรณ์"สุดปัง ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ครีมกันแดดรับปีใหม่

136 0
บอย-ปกรณ์สุดปัง ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ครีมกันแดดรับปีใหม่

ใครติดขัดช่วงโควิด-19 ระบาดก็ตามแต่ แต่สำหรับหนุ่ม"บอย -ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์"ไม่นะจ๊ะ เพราะล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งโกยทรัพย์รับปีฉลูทอง ไปหมาดๆ ในฐานะพรีเซนเตอร์ครีมกันแดด แบรนด์ดัง ที่งานนี้ฟาดค่าตัวไปแบบจุกๆ เลยทีเดียว

รับทรัพย์ไม่หยุด "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" สุดปัง !!! ตอนรับปีฉลูปีแห่งโชคลาภ นอกจากกำลังมีผลงานละครมาให้ติดตามชมกันเร็ว นี้ ในโซเชียลฯ หนุ่มบอย ยังยืนหนึ่งเป็นพระเอกนัมเบอร์วันที่สร้างรอยยิ้ม พร้อมเสียงหัวเราะเอาใจแฟน ผ่านทางอินสตราแกรม และยังเป็น "พระเอกแฟมิลี่แมน" รักครอบครัว รับบทพี่ใหญ่ที่แสนดี จนสาว อยากได้เป็นสามีแห่งชาติกันทั้งประเทศ เลยเข้าตาเจ้าของแบรนด์ดังคุณภาพดี จัดขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ด้วยค่าตัวสูงลิว ! อย่าง "ครีมกันแดด Cielo (เซียโล่)" ซึ่งการันตีคุณภาพแล้วว่าดีจริง

จากลุคล่าสุดของหนุ่มบอยในชุดคลุมอาบน้ำที่หลายคนสะดุดตาสะดุดใจกับความหล่อบาดใจไร้หนวดเครา ! บอยยังมีเคล็ดลับการปกป้องผิวที่อยากส่งต่อให้ทุกคน จากประสบการณ์ที่เจ้าตัวได้พิสูจน์มาแล้วด้วยตัวเอง บอย ได้เผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าของตัวเองว่า


"ด้วยความที่เราทำงานตรงนี้เป็นนักแสดงเลยต้องดูแลทั้งรูปร่างและหน้าตาโดยเฉพาะเรื่องของผิวหน้าที่เราต้องเจอทั้งแสงแดดและแสงไฟในกองถ่ายผมเลือกใช้ครีมกันแดดเซียโล่ที่กันแดดได้จริงมีSPF 50 PA+++ปกป้องได้ทั้งUVA , UVB,Blue Lightและมลภาวะเรียกว่าเป็นครีมกันแดดที่ถูกใจมากเพราะเนื้อครีมบางเบาเกลี่ยสบายซึมไวไม่เหนอะหนะกันน้ำคุมมันและยังไม่อุดตันอีกด้วยใช้ได้กับทุกสภาพผิวผิวแพ้ง่ายก็ใช้สบายอีกอย่างหนึ่งที่ดีมากคือเป็นโทนอัพช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นหนึ่งระดับซึ่งไม่ได้มีการเคลมเกินจริงบอยใช้และรู้สึกอย่างนั้นจริงใช้ครั้งแรกก็ชอบเลยอีกอันหนึ่งที่หลายคนถามมาว่าเวลาเจอแสงไฟในกองถ่ายหรือถ้าอยู่บ้านต้องทาครีมกันแดดไหมตรงนี้จำเป็นนะครับเพราะหลอดไฟหรือจอคอมพิวเตอร์ต่างจะมีแสงBlue Lightที่ทำลายผิวหน้าเราได้เพราะฉะนั้นต่อให้ออกแดดหรือไม่ออกแดดก็ต้องทาครีมกันแดดนะครับสำคัญมากๆ"

ดูแลตัวเองดีขนาดนี้แถมยังรับงานรับทรัพย์แบบรัวจนเงินล้นมือจะมีเวลาหาให้สาวๆบ้างไหมน้าแต่ก็ได้ข่าวแว่วๆมาว่าหนุ่มบอยแอบซุ่มวางแผนเตรียมหาว่าที่สะใภ้ใหญ่ให้ครอบครัวฉัตรบริรักษ์อยู่นะจ๊ะ...ส่วนใครอยากรู้เคล็ดลับความหล่อของหนุ่มบอยเพิ่มเติมติดตามได้ที่Line : @cielo , www.cielosunscreen.comหรือโทร02-114-6444

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend