ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2564

รวบ7 นักพนันเล่นไพ่เก๊า-ไม่สนโควิด

116 0
รวบ7 นักพนันเล่นไพ่เก๊า-ไม่สนโควิด

เชียงราย - แตกกระเจิง! ตำรวจ สภ.แม่สาย จ.เชียงราย รวบ 7 นักพนันรวมตัวเล่นไพ่เก๊า ไม่สน พ.ร.ก.ควบคุมโรค พร้อมของกลางจำนวนหนึ่ง ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 15 มกราคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ชินวิช วิชัยธนพัฒน์ ผบก.ภ.จว.เชียงราย ได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.พิพัฒน์ นาระเดช ผกก.สภ.แม่สาย กวาดล้างการเล่นการพนันในพื้นที่รับผิดชอบ โดยสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.แม่สาย นำโดย พ.ต.ท.พีรพจน์ ธุระกิจ สว.สส.สภ.แม่สาย ออกกวาดล้างโดยสืบทราบว่าได้มีการลักลอบเล่นการพนันที่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 7 ต.โป่งงาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบ


เมื่อไปถึงพบกลุ่มชาย 7 คนกำลังนั่งล้อมวงอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว เมื่อตรวจสอบดูพบว่ากำลังเล่นการพนันไพ่เก๊ากันอยู่ จึงได้แสดงตัวเข้าทำการจับกุม โดยทั้งหมดไม่สามารถหลบหนีไปได้จึงยินยอมให้จับกุมแต่โดยดี พร้อมกับหลักฐาน โดมิโน่สำหรับเล่นการพนันไพ่เก๊า จำนวน 1 กล่อง และเงินของกลางอีกจำนวนหนึ่ง 

โดยทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหร่วมกันลักลอบเล่นการพนันไพ่ (ไพ่เก๊า) พนันเอาทรัพย์สินซึ่งกันและกันโดยผิดกฎหมาย ร่วมกันมั่วสุม ฝ่าฝืนข้อกำหนดตามประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ก่อนจะนำตัวทั้งหมดส่งมอบให้กับพนักงานสอบสวน สภ.แม่สายดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องโดย ณัฐวัตร ลาพิงค์ | ภาพโดย ณัฐวัตร ลาพิงค์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend