ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2564

ขอบสนาม GG ล้านแตก! หนุ่มยะลาจัดทีมเทพ คว้าเงินล้านไปครองรายแรก

94 0
ขอบสนาม GG ล้านแตก! หนุ่มยะลาจัดทีมเทพ คว้าเงินล้านไปครองรายแรก

หนุ่มยะลาโชว์สกิลจัดทีมขั้นเทพ จนคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท จาก "ขอบสนาม GG" สัปดาห์ที่ 15 ไปครอง เจ้าตัวเผยเตรียมนำเงินรางวัลไปลงทุนทำช่องยูทูปของตัวเอง

ผู้เข้าแข่งขันจัดทีมกับแอพพลิเคชันขอบสนาม GG สัปดาห์ที่ 15 ได้แก่ คุณ บูคอรี เจ๊ะแว หรือคุณบุ๊ค เจ้าของทีม "ล้านนี้ขอน่ะ" หนุ่มโรงเชือดจังหวัดยะลา อายุ 26 ปี เป็นผู้คว้ารางวัลเงิน 1 ล้านบาทในสัปดาห์พิเศษนี้ไปครอง 

โดยคุณบุ๊คเล่น GG มาแล้ว 14 สัปดาห์ ในสัปดาห์ชิงเงิน 1 ล้าน สัปดาห์พิเศษ เขาตัดสินใจซื้อแพ็คเกจไว้ถึง 7 ทีมด้วยกัน ก่อนที่ 1 ใน 7 ทีม จะคว้าเงินล้านไปครอง

ทีเด็ดของทีมเขาอยู่ที่กัปตันทีม บรูโน่ แฟร์นันเดส ที่กวาดคะแนนไปถึง 18 คะแนน และนักเตะที่เหลือในทีมทำคะแนนได้ทุกคน ตั้งแต่แนวรุกยันแนวรับ ทำให้ทีมของเขารั้งที่ 1 คว้า 1 ล้านไปครองด้วยคะแนนถึง 71 คะแนนด้วยกัน

คุณบุ๊ค เปิดใจว่าความรู้สึกคือชีวิตเปลี่ยนไปเลย โดยจะนำเอาเงินรางวัลที่ได้เป็นทุนไปทำช่อง ยูทูป กับเพื่อน ๆ 

โดยเขายังกล่าวว่า "ขนาดเป็นแฟน ลิเวอร์พูล ตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขึ้นจ่าฝูงยังดีใจเลย เพราะตัวเขาเองได้เงินล้านจาก ขอบสนาม GG แล้ว"

สำหรับแอพพลิเคชัน "ขอบสนาม GG" เปิดให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของทีมฟุตบอลในฝันของตัวเอง จัดตัวผู้เล่นได้ตามสไตล์ แล้วมาแข่งขันกัน ทีมใครจะเป็นผู้คว้ารางวัล 100,000 บาทไปครองทุกสัปดาห์ พร้อมด้วยฟีเจอร์พิเศษในการคว้ารางวัลใหญ่ 1,000,000 บาท

ใครที่อยากมีประสบการณ์อันสุดยอดแบบ คุณบุ๊ค ก็อย่าลืมมาร่วมโหลดแอพพลิเคชัน ขอบสนาม GG ได้แล้วที่ http://www.ggapp.live

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้เลยวันนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend