ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

ซาร่า โพสต์ภาพแซ่บ แต่ โดนแซะแรง "ผญ.ที่ไม่ให้เกียรติตัวเอง" เจ้าตัวฟาด กลับเบาๆ...แต่เจ็บร้าว!

5.08K 11
ซาร่า โพสต์ภาพแซ่บ แต่ โดนแซะแรง ผญ.ที่ไม่ให้เกียรติตัวเอง เจ้าตัวฟาด กลับเบาๆ...แต่เจ็บร้าว!

"ซาร่า คาซิงกินี" ฟาดกลับคนเมนต์ด่า "เป็นผู้หญิงที่ไม่ให้เกียรติตัวเอง" แบบนิ่มๆ หลังลงรูปสุดแซ่บที่รีวิวชุดว่ายน้ำลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว .

งานเข้า..มีคนจัดเต็มให้ตั้งแต่ต้นปี รับศักราชใหม่แบบเต็มแรง!!สำหรับคุณแม่คนสวย ไม่ใช่ใครจ้าสาว "ชาร่า คาชิงกินี" ที่ใช้ช่วงเทศกาลปี ใหม่ จัดทริปชิลๆ พาลูก ๆ น้องแม็กซ์เวลล์ และ น้องเอมิลี่ เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนแบบครอบครัว ชททะเลสวยๆ ทรายขาวๆ หัวหิน

หลังจากปล่อยรูปแซ่บๆ โชว์หุ่นเซียะ ในชุดว่ายน้ำวันพีชสุดเช็กซี่ เพื่อช่วยโปรโมทร้านให้เพื่อนสาวคนสนิท ซึ่งบอกเลยว่า ทั้งทรวดทรงองเอว รูปร่างสัดส่วนสวยเป๊ะทุกองศา ร้อนไปซะทุกดีกรี เรียกว่า..ทะเลหัวหินร้อนไฟลุก!!

หลายคนอาจจะลืมไปเลยว่านี่คือหุ่นของคุณแม่ลูกสอง แหม... คุณแม่สุดสตรองสมแล้วกับเป็นนางแบบระดับตัวท็อปของเมืองไทยจ้า!!

แต่ทว่า ภาพลักษณ์ดังกล่าวและภาระกิจนี้ มันกลับส่งผลให้มีชาวเน็ตหัวร้อนรายหนึ่งเข้ามา คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เธออย่างรุนแรงเกี่ยวกับประเด็นที่เธอต้องให้เกียรติตัวเองก่อนด้วย

โดยงานนี้เรียกว่าใส่เต็มสูตร มาพร้อมทั้งเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและภาษาไทย ใจความระบุว่า ...

"เราไม่สนใจสิ่งที่คุณทำใช่แต่ในฐานะแม่คนเดียว ไม่น่าแปลกใจที่ผู้ชายไม่เคารพคุณและใช้คุณเท่านั้น สิ่งที่คุณกำลังทำคือสิ่งที่ แม่ที่น่านับถือ คุณเป็นภาพที่ไม่ดีในฐานะแม่คนเดียวถ้าคุณต้องการให้ผู้ชายและผู้คนเคารพคุณ ? เคารพตัวเองก่อนคุณเป็นคนดีที่ยืนหนึ่งเท่านั้น"

ซึ่ง สาวซาร่า ก็ไม่รอช้า เธอได้ออกมาตอบกลับเจ้าของคอมเมนต์ ดังกล่าวด้วยข้อความสั้น ๆ เป็นภาษาอังกฤษว่า "Don't tell me how to dress #Mind yourown business (ไม่ต้องมาบอกว่าฉันควรแต่งตัวยังไง #ไปยุ่งกับเรื่องของตัวเองเถอะ)"

รายงานข่าวล่าสุด ทั้งแฟนคลับและไม่แฟนคลับ ต่างพากันแห่เข้ามากดไลก์กดถูกใจให้กับสไตล์การตอบนิ่ม ๆ แต่ฟาดแรงมากของเธอ

ไม่นานนัก ชาวเน็ตเมนต์แรงคนนี้ก็ได้ตัดสินใจลบคอมเมนต์เดือดๆ ดังกล่าวออกไปเรียบร้อยแล้ว

ฝากถึงทุกคนนะคะ จะเมนต์อะไรก็ควรคำนึงถึงสิทธิส่วนบุคคลด้วยนะจ้ะ ไม่งั้น อาจจะไปยืนเศร้าหน้าศาลได้นะจ้ะ ด้วยความห่วงใย ดาราก็มีหัวใจนะคะ

ป้าบางนารักทุกคน สวัสดีช่วงนี้ใกล้ #วันครูนะคะ เป็นเด็กดีนะคะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend