ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"นิ้ง กุลสตรี" เผยความรู้สึกวินาทีไม่รู้สึกตัว หลังเข้ารับการรักษาตอนอยู่ห้องICU

3.83K 14
นิ้ง กุลสตรี เผยความรู้สึกวินาทีไม่รู้สึกตัว หลังเข้ารับการรักษาตอนอยู่ห้องICU

"นิ้ง กุลสตรี" หรือ "นิ้ง ณิชชยาณัฐ" เผยความรู้สึกวินาทีไม่รู้สึกตัว หลังเข้ารับการรักษาตอนอยู่ห้องICU พร้อมเขียนความรู้สึกจากหัวใจ เมื่อวันที่ชีวิต เดินเข้ามาถึงจุดเปลี่ยน .

"นิ้ง กุลสตรี" หรือ "นิ้ง ณิชชยาณัฐ" หลังเปลี่ยนชื่อชีวิตของเธอก็ดีขึ้น ทั้งสุขภาพที่ได้รับการรักษาโรคไขกระดูกบกพร่อง จนอาการดีขึ้น และคุณอนุญาติให้กลับมารักษาตัวที่บ้านได้

ในช่วงเทศกาลปีใหม่ สาวนิ้ง ก็ได้โพสต์ข้อความจากหัวใจถึงเรื่องที่เธอต้องเข้าการรับรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยเธอได้ระบุข้อความไว้ดังนี้....

ปีนี้เป็นอีก 1 ปี ที่นิ้งได้ฉลองปีใหม่ที่โรงพยาบาล และปีที่ผ่านมา อาจเป็นปีที่ลำบากสำหรับหลายคน รวมถึงนิ้ง ซึ่งต้องต่อสู้กับโรคต่างๆที่เป็นอยู่ และอยู่โรงพยาบาลมากกว่าบ้าน แต่จริงแล้วนิ้งเข้าโรงพยาบาล ตั้งแต่ปี 2019 อยู่ ICU ถึงกว่า 3 อาทิตย์ เจาะท่อฝังเพื่อใส่ยาครบทุกจุด ถึงขั้นเจาะคอ ถ้ามีโรคแทรกซ้อนอีกโรคเท่านั้น คงได้ไปไหว้พระที่สวรรค์ 

ท่อหายใจทางปาก ทางจมูก เจาะท่อข้างตัวเพื่อดึงน้ำออกจากร่างกายไม่รู้กี่ครั้ง รวมถึงนอนติดเตียงกว่า 4 เดือน เริ่มเดินก้าวแรก เจ็บมาก น้ำตาไหล แต่ใจเราสู้ ต้องสู้! ไม่อย่างนั้น อาจเดินไม่ได้ ทางเดินอาหาร กระเพาะอาหารฉีก จากการได้รับคีโมครั้งแรก กลายมาเป็นโรคที่ต้องรักษามาถึงทุกวันนี้ ใส่สาย NG, NJ ทางจมูก นานเกือบ 6 เดือน(ทานอาหารทางสายยาง)นอนไม่รู้ตัว 4 วัน หัวโล้น จนมาถึงวันนี้นิ้งยังต้องรักษาตัวกับโรคแทรกซ้อนที่เป็นอยู่

ล่าสุด สาวนิ้ง ได้ออกมาเผยความรู้สึกวินาทีจำฝังใจ เมื่อตอนที่ไม่รู้สึกตัว หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล! โดย สาวนิ้ง นั้นได้โพสต์อินสตราเเกรมว่า เมื่อวันที่ชีวิต เดินเข้ามาถึงจุดเปลี่ยน จนบางครั้งคนเราไม่ทันได้ตระเตรียมหัวใจ...#ภาพสมัยไม่รู้สึกตัวที่ICU #เครียดแต่ยิ้มกว้าง  #โรคซึมเศร้า


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์