ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"นุ๊ก สุทธิดา" หมดคำจะพูด หลังปล่อยเช่าบ้านไม้สัก 2 เดือน เจอผู้เช่าดัดแปลงเละ ซ้ำตร.พบสิ่งผิดกฎหมาย

12.86K 12
นุ๊ก สุทธิดา หมดคำจะพูด หลังปล่อยเช่าบ้านไม้สัก 2 เดือน เจอผู้เช่าดัดแปลงเละ ซ้ำตร.พบสิ่งผิดกฎหมาย

"นุ๊ก สุทธิดา" ล้มทั้งยืน! ปล่อยเช่าบ้านไม้สัก 2 เดือน เจอผู้เช่าดัดแปลงเละ กลายสภาพเป็นโรงงาน ซ้ำตร.ค้นเจอสิ่งผิดกฎหมาย ทำเอาเจ้าตัวหมดคำจะพูด .

โดยเรื่องราวดังกล่าวนี้ได้ถูกแชร์ผ่านทางอินสตาแกรม @nook_suttida ของ นุ๊ก สุทธิดา ขณะที่เธอและเพื่อนสนิท โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ไลฟ์สดให้แฟนๆ ได้ชมสภาพความเปลี่ยนแปลงภายในบ้านของเธอทำเป็นลักษณะคล้ายๆ กับโรงงานอะไรสักอย่าง มีที่ตอกบัตรเข้างาน ข้างในเต็มไปด้วยถุงมือซึ่งอยู่ในลักษณะผ่านการใช้งานมาแล้ว มีกลิ่นเหม็น

นอกจากนี้เมื่อ นุ๊ก สุทธิดา พาเดินไปข้างหลังยังพบเครื่องซักผ้าเรียงกันเป็นแถวมีคราบสีฟ้า คาดว่าใช้สำหรับซักถุงมือที่ใช้แล้วซึ่งในส่วนนี้เจ้าหน้าที่ก็ได้อายัดของไว้แล้วในเบื้องต้น ขณะที่สภาพห้องอื่นๆก็เหมือนกับโกดัง เจาะประตูบ้านของเธอสารพัด และเมื่อขึ้นไปบนบ้าน สภาพเตียงนอน ผ้าห่มกองกันแบบเละเทะ

ทั้งนี้ นุ๊ก สุทธิดา ได้เปิดเผยว่า ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง จะเข้ามาค้นบ้าน ตนก็ได้มีการไปปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่เพื่ออยากจะขอเจรจาไกล่เกลี่ยกับผู้เช้า เพราะเขาค้างค่าเช่า ยังไม่จ่าย และเราต้องมารับผิดชอบกับค่าน้ำ ค่าไฟที่เขาไม่จ่ายมูลค่ากว่า 80,000 บาท ก็ได้คุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เข้ามาค้นบ้าน ปรากฏว่าพบผู้เสพยาในบ้านและทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ควบคุมตัวผู้เสพไปสอบปากคำ นอกจากนี้ตำรวจทำการค้นบ้านก็พบสิ่งผิดกฏหมายในบ้านของ นุ๊ก สุทธิดา อีกด้วย ซึ่ง นุ๊ก บอกว่าหลังจากทราบเรื่องตนก็เข้าแจ้งความทันที และยกเลิกสัญญากับทางคนเช่าทั้งหมด

สำหรับก่อนหน้านี้ นุ๊ก เคยประสบเหตุลักษณะคล้ายๆ แบบนี้มาแล้ว หลังจากที่มีชาวจีนมาขอเช่าบ้านก็ทำบ้านเธอพังเละ และครั้งนี้ก็มาเจอซ้ำอีกซึ่งในไลฟ์สดดังกล่าว นุ๊ก ก็ได้เขียนแคปชั่นสั้นๆบอกว่า "ไม่มีอะไรจะพูดค่ะ"


ซึ่งในตอนที่ นุ๊ก สุทธิดา กำลังไลฟ์สดอยู่นั้น เธอก็ได้เล่าว่าเหตุผลหลักที่ตัดสินใจปล่อยให้เช่าบ้านหลังนี้ก็เป็นเพราะว่า เธอยังมีลูกๆ ให้ต้องดูแล และไหนจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ให้ต้องรับผิดชอบ เพราะเดิมทีแล้วบ้านหลังนี้เคยเป็นบ้านที่เธอกับครอบครัวใช้พักอาศัยมาก่อน ก่อนที่จะขยับขยายไปอยู่คอนโดมิเนียมเพื่อลดค่าใช้จ่าย แต่ก็ไม่คิดเลยว่าจะมีเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้น แม้ว่าเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน เธอจะเคยเจอเหตุการณ์คล้ายๆ กันมาแล้วกับกรณีที่ผู้เช่าชาวต่างชาติทำบ้านเสียหาย แต่สำหรับครั้งนี้ถือว่ารุนแรงและสาหัสกว่าหลายเท่าตัวมาก และสำหรับค่าซ่อมบ้าน รวมถึงค่าทำความสะอาด นุ๊ก สุทธิดา คาดว่าไม่ต่ำกว่าหลักแสนบาทอย่างแน่นอน

คลิปต้นฉบับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend