ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

ตร.ปะทะขบวนการค้ายา โดนรวบ2คน ยึดยาบ้า2ล้านเม็ด ไอซ์400กก.

301 3
ตร.ปะทะขบวนการค้ายา โดนรวบ2คน ยึดยาบ้า2ล้านเม็ด ไอซ์400กก.

ตำรวจโคราชยิงปะทะกับขบวนการค้ายาบ้า ฝ่าด่านตรวจ ก่อนรวบผู้ต้องหาได้ 2 ราย พร้อมของกลางเป็นยาบ้า 2 ล้านเม็ด และยาไอซ์กว่า 400 กิโลกรัม เบื้องต้นสืบทราบว่าขนมาจากพื้นที่ จ.นครพนม กำลังจะนำไปส่งในพื้นที่ภาคกลาง

14 มกราคม 2564 เวลา 01.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 3 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา และชุดสืบสวนสอบสวน สภ.โนนแดง ได้สกัดจับรถกระบะยี่ฮ่ออีซูซุสีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน ยข-5260 นครราชสีมา โดยมีชายนั่งมาในรถคันดังกล่าว จำนวน 2 คน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งสัญญาณให้หยุดรถ แต่คนร้ายทั้งสองคนไหวตัวทัน ไม่ยอมหยุดรถและได้ยิงปืนเพื่อเปิดทาง จนเกิดการยิงปืนต่อสู้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้คนร้ายถูกยิงบาดเจ็บหนึ่งราย จับกุมได้หนึ่งราย


หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลโนนแดง เนื่องจากคนร้ายถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่ จากการตรวจสอบภายในรถกระบะของคนร้าย พบว่ามียาบ้าจำนวนกว่า 2 ล้านเม็ด และยาไอซ์บรรจุห่อสีเขียวประมาณ 400 กิโลกรัม เบื้องต้นสืบทราบว่าขนมาจากพื้นที่ จ.นครพนม กำลังจะนำไปส่งในพื้นที่ภาคกลาง เจ้าหน้าที่จึงได้ยึดไว้ตรวจสอบ โดยในช่วงบ่ายวันนี้ ทาง พล.ต.ท.ภานุวัฒน์ หลักบุญ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 และ พล.ต.ต.พรชัย นลวชัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชีมา จะเดินทางมาแถลงข่าวด้วยตนเองที่ สภ.โนนแดง ซึ่งรายละเอียดผู้สื่อข่าวจะได้รายงานต่อไป

เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend