ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

"มะปราง อลิสา" ไม่ซีเรียส โดนชาวเน็ตบูลลี่เรื่องหน้าอกเล็ก ลั่น!! พอใจในสิ่งที่มี

2.79K 3
มะปราง อลิสา ไม่ซีเรียส โดนชาวเน็ตบูลลี่เรื่องหน้าอกเล็ก ลั่น!! พอใจในสิ่งที่มี

หลังจากที่ดารา สาว มะปราง อลิสา ออกมาโต้ชาวเน็ตสุดเดือดกับประเด็นที่เธอนั้นหน้าอกเล็ก! ล่าสุดเจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกกับเรื่องราวนี้ว่า ไม่ซีเรียส มั่นใจในแบบของตัวเอง ส่วนทางด้านแฟนหนุ่มอย่าง โอบ โอบนิธิ ก็คอยให้กำลังใจสาว มะปราง เสมอ

สาว มะปราง อลิสา ขุนแขวง แฟนสาวคนสวยของหนุ่ม โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ออกมาเผยความรู้สึกที่ตนเองถูกชาวเน็ตบางราย มาบูลลี่เธอว่า หน้าอกเล็ก!!หลังจากมีการเผยแพร่ภาพที่ สาว มะปราง ได้ไปร่วมงานเดินแบบ ใส่ชุดสีดำโชว์เนินอก สุดเซ็กซี่


โดยก่อนหน้านี้ สาวมะปราง อลิสา ได้ออกมาทวีตข้อความพูดถึงประเด็น นี้ว่า " นี่มันปีไหนแล้ว ยังมีคนมีปัญหากับนมเล็กนมใหญ่อยู่อีกเหรอถามจริง5555555 อ่านคอมเมนต์ในไอจีแล้ว งง นิดหนึ่งนะ แต่ก็เอาเถอะฉันก็รักของฉันแบบนี้ ฉันมีความสุข "

จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น เจ้าตัวเผยไม่ซีเรียส ซึงที่โพสต์ทวิตเตอร์ ตามอารมณ์ที่เกิดขึ้น ในส่วนตัวรู้สึกว่าไม่ให้เกียรติ แต่ก็ขอปล่อยวาง ไม่โกรธ ตอนแรกไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้น ซึ่งมีการเซฟตัวเองตอนเดินแบบอยู่แล้ว รู้สึกว่าชุดที่ใส่เซ็กซี่ที่สุดในชีวิต

ส่วนด้านแฟนหนุ่มอย่าง โอบ โอบนิธิ ก็ตกใจในตอนแรกที่เห็นว่าตนเองใส่ชุดนี้ก็มีเป็นห่วงแต่เข้าใจว่าทำงาน ทั้งนี้สาว มะปราง เผยว่าที่ผ่านมาเคยคิดจะทำหน้าอก แต่ในตอนนี้ ไม่คิดจะทำ ขอพอใจในที่สิ่งมี และไม่มีผู้ใหญ่แนะให้ทำหน้าอก รู้สึกมั่นใจที่หน้าอกเล็ก ส่วนเรื่องการแต่งตัว ก็ตามกาลเทศะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์